Le Petit Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 19:00

รีวิว Le Petit Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 มิ.ย. 2013
photo
EDITORIAL
2 check-ins
DON'T MISS!
กาแฟอร่อย บรรยากาศร่มรื่นกลางเมืองเชียงราย
เมนูเด็ด:latte, พายมะนาว, ลาเต้เย็น

ถ้ามาแอ่วที่เจียงฮายแล้ว หลังจากตระเวณเที่ยวรอบนอกเวียงกัน พอได้เหงื่อ วกกลับมาในเวียง ถ้าอยากจะหาที่พักจิบกาแฟสบาย ๆ แนะนำที่นี่ ร้าน le petit อยู่ในเวียง (เมือง) มาครั้งแรกอาจจะหายากนิดนึง เส้นทางมาที่ร้านแนะนำให้ออกไปทางถนนพหลโยธินก่อน เริ่มจากหน้าเซ็นทรัลเชียงราย ให้อยู่ที่ถนนฝั่งนอกทางหลัก ตรงมาเรื่อย ๆ เจอโรงเรียนเชียงรายบริบาลให้เลี้ยวซ้าย เข้าถนนสันคอกช้าง จากนั้นตรงไป จนเจอโรงพยาบ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ดนตรีสดเพราะมาก

ถ้าอยากจะหาดนตรีjazzเพราะๆฟังในเมืองเชียงราย ร้าน Le Petit cafe น่าจะเป็นร้ายเดียวในเมืองที่มีดนตรีสดเพราะๆให้ฟัง บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ที่ brown sugar หรือ wine bibbleในกรุงเทพเลย เป็นร้านเล็กเน้นขายเครื่องดื่มและนั่งสังสรรค์กันเคล้าด้วยเสียงดนตรีเพราะๆ ไส้กรอกรวมอาหารทานเล่นก็ใช้ไส้กรอกชั้นดีมีสามรส เครื่องดื่มมีทั้งไวน์ ค๊อกเทลและเบียร์หลากหลาย ร้านเป็นรเานเล็กๆเปิดแค่วันศุกร์กับวันเสาร์เท...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟ เค้ก และไวน์
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ เย็น

มาร้านนี้หลายครั้งแล้วคะ วันนี้ฤกษ์ดีพร้อมรีวิวแล้วคะ ร้านกาแฟแนวอินดี้มีลักษณะการตกแต่งร้านอย่างมีเอกลักษณ์ กลางวันขายกาแฟ ตกเย็นขายไวน์คะ มีดนตรีสดบรรเลงให้ผู้มาใช้บริการรับฟังด้วยนะเออ กาแฟหอมเข้มคะให้ผ่าน ส่วนขนมเค้กไม่ได้ชิมเลย มีให้เลือกลายเมนู ออ!!!แต่ละวันจะไม่ซ้ำกันนะคะ เพิ่มเติมอีกนิดร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุมเลยคะว้าวๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินอาหารอร่อย กับไวน์ และดนตรีสดสไตล์แจ๊ส

สวัสดีค้าบเพื่อน ตัวเล็กยังเก็บตกร้านที่เชียงรายเยอะมาก มีแต่ร้านอร่อยๆเพียบเลยแหล่ะ วันนี้มาร้านLe petit cafeคับ อยู่ถนนสันโค้งน้อย ถัดจากรร.สันโค้ง ไม่ถึงสองร้อยเมตร ก็จะเห็นร้านน่ารักๆ บรรยากาศกันเองคับ ที่นี่เปิดถึงเที่ยงคืนนะ มีไวน์ อาหารฟิวชั่นต่างๆ ดนตรีสดก็เป็นแจ๊สเพราะๆ เพราะมากเลยยยยยยย เมนูที่สั่ง - ไวน์ ขวด 1450 บาท จำไม่ได้แล้วว่าสั่งอะไรไปคับ แต่สั่งที่รสไม่เปรี้ยว ไม่ฝาด เอา...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
มุมเงียบ ชิล ร่มรื่น
เมนูเด็ด:Le Petit Coffee

ชา กาแฟ ครบ ชิลๆร่มรื่นท่ามกลางร่มไม้และบ่อปลาคราฟ อากาศเย็นนั่งข้างนอก ถ้าอากาศร้อนนั่งข้างในห้องแอร์ได้ ขนมเค้กอร่อยใช้ได้ ผมทานเค้กช็อกโกแลตอร่อยดีครับ ร้านนี้เหมาะกับการนั่งชิลจริงๆ ที่ร้านเปิดเพลงเบาๆสบายๆด้วย ถ้าไม่ต้องการอึกทึกมาเลย ร้านมองยากนิดนึงต้ิงสังเกตุป้ายร้านดีๆครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
22 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอมใช้ได้ บรรยากาศสบายๆ เพลงเพราะๆ
เมนูเด็ด:latte

อิ่มทิพย์มาจากชีวิตธรรมดาฟูลคอร์สเมื่อเช้า จะมาชิมเลมอนชีสเค้ก เลยไม่มีที่ยัดเลย แต่ตั้งใจไว้ละว่าจะมาปิดที่ร้านนี้ก่อนกลับ ชม กาแฟธรรมดามาตรฐาน บรรยากาศดีร่มรื่น อินดอร์หอมกลิ่นกาแฟ เพลงสบายๆๆๆๆ ช่วงเย็นๆเป็นไวน์บาร์..... มะค่อยเหมาะกับคนไม่กินเหล้าอย่างผม แต่เท่าที่ดูน่าจะชิลมากกกก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดีที่สันโค้งน้อย

ไม่ได้มาร้านนี้นานพอสมควรเลยทีเดียว มีโอกาสได้แวะมาอีกครั้ง สั่งลาเต้ร้อนนั่งทานในร้าน บรรยากาศดีไม่เปลี่ยนเลย เลือกนั่งด้านนอกร้านเพราะชอบที่มีต้นไม้เยอะและด้านล่างเป็นบ่อปลาคาร์ฟด้วย ลาเต้ร้อนรสชาติโอเคได้มาตรฐาน นั่งจิบชิล ๆ สบาย ๆ ยามบ่ายครับ

ดูเพิ่มเติม »
Le Petit Cafe

4 Likes0 Comment
Share