- รวมรีวิว ร้านอาหาร เซียมจึง เจ้าเก่า (หมี่หวาน เชงทึง)

รีวิว เซียมจึง เจ้าเก่า (หมี่หวาน เชงทึง)
18 ต.ค. 2015
มากินน้ำแข็งใสในเทศกาลกินเจทึ่ตลาดน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่+ทุกอย่าง
มาแล้วๆๆๆ พลาดไม่ได้ต้องมาจัดค่ะทึ่เทศกาลกินเจตลาดน้อย ผู้คนล้นหลาม ขายดีทุกๆร้าน เมื่อทานของคาวเสร็จต้องหาของหวานเย็นๆอย่างน้ำแข็งใสเจ้าเก่าร้านนี้ค่ะ สั่งหมี่หวานเย็นรวมมิตรราคา 40 บาท มาชามใหญ่มากเหมือนกินข้าวอีกชามนึง เราเป็นผู้หญิงที่ไม่ยอมแพ้อยู่แล้ว สู้ค่ะ! คือชอบหมี่หวานฝุดๆๆๆๆ ขนาดกินเสร็จแล้วยังฝันถึงอยู่ทุกๆๆๆวันเลยค่ะ อะหร่อยยยยยยอ่ะ(≧∇≦)^_^\(^o^)/ดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!