รีวิว ขนมเปี๊ยะสด หน้าตลาดหัวรถไฟ

PAE C.
11k2.9k13.8k
26 ต.ค. 2015
อยากรู้ต้องลอง

ขนมอะไรคนต่อเยอะจังแอบมองมาหลายวันแต่พอจะสั่งกลับหมด 555 แบบนี้เค้าเรียกว่าไม่ทันกิน ละแล้ววันนี้ก็มาถึงวันที่คนต่อคิวน้อยเราก็เลยจัดซะเลยสั่งมา 2 กล่อง กล่องหนึ่ง 5 ชิ้น อีกกล่อง 10 ชิ้น รวมเป็นเงิน 90 บาท ได้มาแล้วเริ่มลงมือกินได้ กินร้อนๆอร่อยดีนะ ใครอยากลองชิมต้องมาที่ตลาดหัวรถไฟเลยนะคะด้านหน้าตลาดเลย มีขายอยู่เจ้าเดียวนะในตลาดนี้อ่าเท่าที่เห็น มาค่ะ อร่อย สะอาด ปลอดภัย เชื่อว่าต้องกินไ...อ่านต่อ

ชิ้นละ 6ร้านนี้นะกำลังทอดเลย
Ball Jenphop
30 เม.ย. 2017
เมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะสด

IG : Balljenphop_ ขนมเปี๊ยะสด ร้อนๆ กรอบ หอม หวาน ณ ตลาดเช้า ตลาดรถไฟ สถานีนครราชสีมา มีไส้เผือก ไส้ถั่ว มาช้าหมด อดไม่รู้ด้วยนะครับ ประมาณ 7-8 โมงเช้า ก็ใกล้หมดละครับ กล่องละ 70 บาท มี 10 ชิ้น รสชาติดี ไม่เหมือนที่อื่นเลย ใครมาเดินผ่าน แวะชิมกันด้วยนะครับ รับรองถูกใจแน่นอน 😁😁😁🤤ดูเพิ่มเติม

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!