- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD901 เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า สุพรรณบุรี

รีวิว Café Amazon - SD901 เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า สุพรรณบุรี
7 ธ.ค. 2016
cafe amazon ในห้าง รสชาติดี ตกแต่งร้านได้น่านั่ง
cafe amazon สาขานี้อยู่ชั้น 1 ห้างโลตัส สุพรรณบุรี ร้านตกแต่งได้น่านั่งดีค่ะ เหมาะกับการมานั่งคุยนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ พรักงานของร้านก็บริการดีค่ะ พูดจายิ้มแย้ม สั่งเครื่องดื่มไป 2 แก้ว เป็นช็อคโกแลตเย็นกับคาปูชิโน่เย็น พอสั่งแล้วจ่ายเงินก่อนแล้วรอเรียกรับเครื่องดื่มค่ะ รสชาติเครื่องดื่มเข้มข้นดีค่ะ หวานกำลังดี ที่นี่ตกแต่งได้น่านั่งมากกว่าสาขาที่ห้างโรบินสันสุพรรณอีกค่ะดูเพิ่มเติม

สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!