- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dose Espresso Thailand สาขา 1 ไปรษณีย์ศรีสุข

รีวิว Dose Espresso Thailand สาขา 1 ไปรษณีย์ศรีสุข
สาขานี้ไม่ใหญ่มาก แต่เครื่องดื่มดี มีดีเทลทุกแก้ว ☕🍵
ต่อจากแม่หยา ก็มาที่Dose ใกล้ๆกัน ด้านในร้านมีกาแฟแบบให้ซื้อกลับบ้านด้วย เมนูที่ร้านก็หลากหลายมาก เราเลือก Dose Delight ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้าน เป็นเม็ดกาแฟ Aussie Blend สกัดเย็นด้วยเครื่องCold Drip ทำให้มีคาเฟอีนน้อย ผสมกับมะนาวเลม่อนแล้วก็สดชื่นดี แต่เหมือนมีใส่น้ำผึ้งด้วย (ซึ่งตอนสั่งไม่คิดว่าจะใส่) เลยคล้ายกับแบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาวของร้านอื่นอยู่นะ แต่ของร้านDose จะละมุนและดื่มง...อ่านต่อ
ร้านดี กาแฟเด่น อาหารน่ากิน
มาอุดร ร้านนี้เป็นร้านที่ นักดื่มคาเฟอีน สายจิบกาแฟ ต้องมาลอง วันนี้เรามาที่สาขาแรก ร้านเป็นอาคารพานิชย์ แต่เครื่องดื่มครบครั่น จัดไป 2 โบก ทั้งเย็นเรียก สติ ก่อนสตาร์ท เมนู้เย็น "Dopamine" ทางร้านแนะนำ บอกกระตุ้นสมอง เสริมพลังบวก ตบด้วย อเมริกาโน่ คั่วกลาง ร้านนี้คั่วกลาง ก็จะออกเข้มพอสมควร มีร้อน ก็จัดขนม Lemon Butter มาตัดเข้มกาแฟร้อน พาให้ร้อนชาติกาแฟ นุ่มและเบาลง มาอุดร มาจิบที่นี...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่ขึ้นชื่อเรื่องความเข้มข้นของเอสเปรสโซ่
สั่งเอสเพรสโซ่แบบเย็นแล้วก็มาในรูปแบบขนมต่างๆเพื่อได้ลิ้มลองให้รู้ว่าขนมหวานที่นี่อร่อยจริงหรือเปล่า พิสูจน์แล้วว่าจริงค่ะเพราะว่าคนอุดรธานีเองพามาไม่อร่อยได้ยังไง เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดในอุดรธานีที่ห้ามพลาดดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดีที่อุดรธานีมาเสิร์ฟถึงกทม.
ร้านกาแฟที่อ่านจากรีวิวแล้วคิดว่าน่าจะมีชื่อเสียงที่อุดรธานี วันนี้ได้ดื่มที่กทม.เพราะร้านมาออกบูธที่โรงแรมศิวาเทล ในงานของโครงการพอแล้วดี The Creator การแฟเบลนด์ของทางร้านจะออกแนวเข้มขม บอดี้ชัด แต่มีเมล็ดกาแฟที่คั่วเองทั้งแบบเบลนด์และ single origin ทั้งไทยและเทศ ให้เลือกหลายตัว และจำหน่ายเมล็ดกาแฟด้วย ในรีวิวเห็นร้านขนาดใหญ่โตกว้างขวาง และมีขายอาหารคาวด้วย หากมีโอกาสไปอุดรธานีคงต้องแวะไปโดนส...อ่านต่อ
ช็อกโกแลตอร่อยเข้มข้น เค้กช็อกโกแลตมูส ไม่หวานมาก กินแล้วฟินมากจ้า ราคาสูงเล็กน้อย แต่ดีงามอยู่นะ
ร้านโดส อุดรธานี มีน้องที่รู้จักแนะนำมา เราก็อยากแนะนำต่อ ร้านนี้ช็อกโกแลตเย็น ออกหวานหน่อยนึง เพราะเป็นแบบ 70% ชงได้เข้มข้นมาก ส่วนช็อกโกแลตมูส อันนี้ก็ดี ไม่หวานมาก ดีงามอ่ะ ร้านก็นั่งได้ชิวๆ อยู่นะ พนักงานบริการดี ส่วนราคาสูงนิดหน่อย แต่ถือว่าสมราคาจ้าดูเพิ่มเติม
ใครที่ชอบทานกาแฟรสเข้มข้นต้องมาที่นี่เลย
ได้แวะมาร้านนี้เพื่อดื่มกาแฟตอนเช้า.เพื่อนพามาอร่อยดีนะครับ ปกติผมจะเป็นคนกินกาแฟดำอย่างเดียว คือจะดื่มเอสเพรสโซ่ไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มอื่นดังนั้นผมก็ขอเรียกตัวเองว่าเป็นคอกาแฟดำแล้วกันนะครับ. บอกเลยว่ารสชาติเข้มข้นถึงใจราคาเทียบกับคุณภาพแล้วบอกว่าใช้ได้เลยครับไม่รู้จะงกดาวไปทำไมจัดไปเลย 5 ดาวดูเพิ่มเติม