รีวิว Library Cafe'

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยเว่ออร์ อาหารได้เร็ว
เมนูเด็ด:จั้มบ๊ะ

ร้านอาหารคาเฟ่สไตล์ลอฟ บรรยากาศดีร้านตกแต่งสวยดูดี แอร์เย็นฉ่ำด้านในร้านมีมุมสำหรับอ่านหนังสือชิวๆ ช่วงหัวค่ำหน่อยจะเริ่มเปิดบาร์ อาหารในร้านมีทั้งคาวและหวาน พนักงานบริการดี รออาหารไม่นาน มีอาหารให้เลือกเยอะดี ห้องน้ำสะอาด มีที่จอดรถหน้าร้าน ใครมากาญจนบุรีอยากหาคาเฟ่ไว้นั่งชิวก้แนะนำร้านนี้ได้อยู่ค่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีบรรยากาศร้านน่านั่ง ที่สำคัญไม่แพงเลยค่ะ
เมนูเด็ด:Hot Coffee Latte

ร้านกาแฟ Library Cafe อยู่ใกล้กับที่ท่องเที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแคว ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงแล้ว ลานจอดรถกว้างขวางติดกับร้านเลยตัว ร้านใหญ่โตเหมือนห้องสมุด https://www.instagram.com/p/ByqA0VvnljJ/?igshid=lammyp5lkaqt ที่มีโทนทึมๆ น่านอนมากกว่าน่าอ่านหนังสือ แอร์เย็นสบาย เป็นการดื่มกาแฟในบรรยากาศ ที่สงบไม่วุ่นวาย เพราะร้านใหญ่มาก และที่นั่งไม่วางชิดติดกันจนเกินไป ในร้านนอกจากจะขายเครื่องด...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารเร็วค่ะ

ร้านนี้ต้องลองค่ะ ☺️ บรรยากาศ :ให้เต็ม 10 สำหรับคนที่ชอบ Check in ชอบบรรยากาศ นั่งนานๆ ส่วนตัวชอบนั่งทำงานข้างนอกจะหาร้านกาแฟที่กว้างขวางยาก ร้านนี้ตอบโจทย์มากค่ะ อาหาร/เครื่องดื่ม : ข้าวซอยไก่ ปีกไก่ทอด บิงซู honey toast สปาเกตตี้ เป็นต้น ที่ชอบก็ปีกไก่ทอด กรอบ นุ่ม ร้อนกำลังดี ทานมาทั้งคาวหวาน หลายเมนูที่เคยลองทานรสชาติกลางทั่วไป จนถึงอร่อย บริการ : ค่อยข้างดี พนักงานดูแลทั่วถึง แต่ก็มีบ้างช...

อ่านต่อ »
Library Cafe'

2 Likes3 Comments
Share
18 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านขนมสุดอร่อยที่ต้องลอง!!
เมนูเด็ด:โรตี บานาน่า white chocolate, แคนตาลูปบิงซู

ร้านนี่เป็นร้านน่ารัก..ที่กำลังฮิตมากๆๆๆๆในจังหวัดกาญเลยค่ะ..เมื่อมีโอกาสได้มาเที่ยวเมืองกาญ..อิชั้นจึงไม่พลาดที่จะรีบบึ่งมา!!... ร้านนี้มีทั้งของคาวและของหวานครบครัน ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับกรุงเทพฯ มาถึงปุ๊บ..ก็ต๊กกะใจกะการรอคิว...คิวยาวมั่กๆ..แต่อิชั้นก็อดทนรอร๊อรอ..เพื่อลุ้นได้ลิ้มลองความอร่อย ของคาวที่สั่ง... เสต็กหมูสันนอกพริกไทยดำ(150฿) : รสชาติกลางๆ...เนื้อหมูแห้งไปหน่อย..แต่น้ำซอสพริ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ผ่านกี่ครั้งก็รถแน่น
เมนูเด็ด:honey toast

ช่วงนี้มีโอกาสผ่านถนนเส้นแม่น้ำแควบ่อย ด้วยความที่อยากทานอาหารหลายอย่างบนถนนเส้นนี้ค่ะ บริเวณร้าน... ร้านนี้ตัวร้านค่อนข้างโดดเด่น บริเวณรอบ ๆ พื้นที่เป็นที่โล่ง กว้าง สามารถจอดรถได้จำนวนมาก ไม่มีต้นไม้สูงบังตัวอาคาร ทำให้สังเกตเห็นร้านได้ง่าย สิ่งที่ดูน่าสนใจ คือ ร้านกาแฟอะไร? ทำไมรถเยอะ ! วันนี้มีโอกาส จึงแวะไปดูว่า มีอะไรในร้านที่น่าสนใจค่ะ ทันทีที่ขับรถเข้าบริเวณร้านก็รู้สึกดี มีคนมาช่...

อ่านต่อ »
Library Cafe'Library Cafe'Library Cafe'

46 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แวะพักเติมกาแฟสดชื่นๆ ในบรรยากาศเจ๋งๆ

ถ้ามาเที่ยวกาญฯ ที่นี่น่ามาครับ! ร้านกาแฟไซส์ใหญ่แห่งนี้อยู่เครือเดียวกับ Loft ร้านอาหารชื่อดังของกาญจนบุรีครับ ร้านเป็น stand alone ชั้นเดียว มีที่จอดรถกว้างขวางเดินพอ บรรยากาศออก loft จริงๆ ภายในร้านเป็นโทนมืดสลัว เปิดไฟโฟกัสเฉพาะจุด air เย็นสบาย มีผู้คนจับจองเกือบทุกโต๊ะ แม้ขนาดใหญ่มากก็ตามครับ วันนี้สั่ง “Greentea Cheese Cake” กับ “Caramel Macchiato” มาจิบแก้ง่วง รสชาติ ok เลยครับ ถึงไม่ไ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

10 O' Clock Café
10 O' Clock Café
บ้านนากาแฟ
บ้านนากาแฟ
อาตี๋โกปี๊ หน้าวัดช่องลม (ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์ ราชบุรี)
อาตี๋โกปี๊ หน้าวัดช่องลม (ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์ ราชบุรี)
ต้น กาแฟ แอท 517
ต้น กาแฟ แอท 517
Sainam
Sainam