รีวิว บ้านมาสุข

Anne
25 ก.ย. 2012
ไกลหน่อย แต่น่ามาสัมผัสบรรยากาศและความเป็นมิตรของเจ้าของ

มาร้านนี้ตาม review ร้านอยู่ลึกหน่อย ตาม gps ไปดีกว่าค่ะ ยิ่งคนต่างถิ่นอาจหลงได้ บรรยากาศดีมากค่ะ กลางวันเป็นบ่อตกปลา ช่วงเย็น บ่อปลาเติมบรรยากาศให้ร้านได้ดีเลย ลมเย็นดี เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก แนะนำเมนู พูดคุยทักทายแขกทุกโต๊ะ (เพิ่งเปิดได้สักพัก) เมนูอาหารยังไม่หลากหลายเท่าที่ควร ค่อยเพิ่มกันไป รสชาติใช้ได้เลย แนะนำ ไก่กลุบกลิ๊บ สามเกลอ แนะนำเท่านี้ก่อน ได้ลองไม่กี่อย่าง ท้องอิ่มดูเพิ่มเติม

16 ต.ค. 2012
บรรยากาศแนว country ผสม modern

พึ่งได้มีโอกาสไปธุระแถวเมืองกาญ เลยได้แวะไปทานร้านนี้มา ร้านนี้อยู่ค่อนข้างลึกครับ ถ้าไม่ใช่คนพื้นที่มีหลงแน่นอน ไปแล้วก็ถือว่าโอเคครับ บรรยากาศดี อารมณ์ประมาณ บ้านน้ำเคียงดิน แต่ก็อย่าพึ่งไปคาดหวังมาก เพราะร้านพึ่งเปิดได้ไม่กี่เดือน อะไรหลายๆ อย่าง ก็อาจจะยังไม่เรียบร้อย แต่พนักงาน และ เจ้าของ เต็มที่กับลูกค้ามาก อัธยาศัยดี มาถึงเรื่องอาหารของร้าน ที่นี้ก็ใช้ได้หลายเมนู อย่า...อ่านต่อ

12 ธ.ค. 2014
ไม่ผิดหวังครับ อาหารรสไม่จัดมาก อร่อย บรรยากาศดี ต้องมีรอบสองแน่นอน :D
แกงเขียวหวาน โรตียำเห็ดออริจิกุ้งไก่ดรุบกริบบ้านมาสุข
22 พ.ย. 2012
โรตีแกงเขียวหวานอร่อยมากกก

อาหารอร่อย สดมากกกก โดยเฉพาะ ปลา มีอีกอย่างที่อยากให้ลอง ยำแมงกระพุน เด๊จมากๆๆๆ อาหารทุกอย่าง ยกนิ้วให้ในเรื่องหน้าตาและรสชาติอ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์