- รวมรีวิว ร้านอาหาร มุซึเมะ เสรีมาร์เกต พาราไดซ์ปาร์ค ศรีนคริทร์

รีวิว มุซึเมะ เสรีมาร์เกต พาราไดซ์ปาร์ค ศรีนคริทร์
อาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์
ในตลาดเสรีมาร์เกต มันจะมีร้านนึงอยู่แถวมุมสบายค่ะ มันอยู่ริมๆหน่อย เป็นร้านขายข้าวแบบญี่ปุ่น ไอเราก็ทานอาหารไทยมาแล้วก็เอาญี่ปุ่นหน่อย เห็นราคาถูกดีไอเราก็จัดมาถ้วยนึง สั่งข้าวหน้าไก่เทอริยากิค่ะ 69.- แต่ๆๆ คุณภาพดีมากค่ะ เกินราคาอยู่นะ ที่เราบอกเกินราคาตรงไข่ออนเซนนี่แหละ คือถ้าข้าวหน้าไก่ธรรมดาเราก็จะบอกว่ามันเฉยๆนะ แต่นี่มีไข่ออนเซ็นแถมน้ำซุปให้ด้วย สรุปคือ อิ่มมากๆๆๆ ดีงามค่ะดูเพิ่มเติม
ของจริงกับในรูปต่างกันลิปลับ
ลองตามที่วงในรีวิวเองมาชิมดูค่ะ ปรากฏว่ารูปที่ถ่ายรีวิวนั้นดูดีเกินไปค่ะ และต่างกับของจริงมาก ไม่สวยจนไม่อยากถ่ายเลยทีเดียว ไม่มีการจัดจานใดๆ แถมรสชาติก็งั้นๆถึงขั้นแย่มาก คุณภาพเทียบสกายลาร์คยังไม่ติดเลยค่ะ น้ำซุปที่แถมมาก็จืดไร้รสชาติมาก เหมือนเป็นน้ำต้มใส่ผงอะไรสักอย่างมาให้ชิม เมนูที่ลองคือข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าไก่ไข่ออนเซน (ซื้อไข่เซเว่นยังคุ้มกว่าค่ะ) ยากิโซบะนะคะ เส้นยากิโซบะก็ต้มไม่สุก แข...อ่านต่อ