- รวมรีวิว ร้านอาหาร It's Me.cafe

รีวิว It's Me.cafe
คาเฟ่อีกหนึ่งร้านในลพบุรี " It's Me cafe "
บรรยากาศร้าน ❤ คาเฟ่บรรยากาศดี อีกหนึ่งร้านในจังหวัดลพบุรี ร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิคตกแต่งด้วยอิฐ เมนูมีให้เลือกทานเยอะ และราคาไม่แพงมาก รสชาติอาหาร ❤ วันนี้เมนูอาหารที่ทานเป็นเมนูพิเศษประจำวันทั้งสามเมนูที่สั่ง ใครมาทานและไม่มีในเมนูลองถามหนักงานดูค่ะ ☆ ทานตะวันผัดน้ำมันหอย ( 4 เต็ม 5 ) เมนูนี้นี่เหมาะกับทานกับข้าวต้มร้อนๆมาก ร้านผักรสชาติดี ไม่เค็มจนเกินไป ให้กระเทียมเยอะมาก และรสชาติไม่เผ็ด ผ...อ่านต่อ
คาเฟ่เก๋ๆที่ลพบุรี
คาเฟ่นี้ ตั้งอยู่ที่อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี หากมาจากกทม. จะอยู่ถนนเส้นเดียวกับบริษัทเบทาโกร วิ่งไปเรื่อยๆประมาณ 10 นาที ก็จะเจอร้านนี้อยู่ฝั่งซ้ายมือ มีที่จอดรถ บรรยากาศรอบๆก็เน้นต้นไม้ บริเวณด้านหน้าตกแต่งด้วยมินเนี่ยนและตุ๊กตาตัวอื่นๆน่ารักดี ด้านในจะมี 2 โซน คือโซนที่นั่งทั่วๆไป และโซนที่เป็นห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัว พนักงานบริการดี เอาเมนูมาให้ตลอด อาหารที่นี่มีของคาว เน้นกับข้าว ส่ว...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆแต่อาหารอร่อยดี
อาหารรสชาติจัดจ้านดี ยำวุ้นเส้นเครื่องไม่เยอะแต่รสชาติถึงมากเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดครบรส แต่กินไปเรื่อยๆแอบเผ็ด สปาเก็ตตี้ลวกเส้นได้นุ่มมากผัดขี้เมาทะเลไม่เผ็ดมากแต่ถึงเครื่องถึงรส หมึก กุ้ง หอย ชิ้นใหญ่เต็มคำดูเพิ่มเติม
ร้านสวยกาแฟอร่อย..บรรยากาศสบายๆ
วันนี้แนะนะร้าน It's Me.cafe ซึ่งเพิ่งเปิดมาไม่นานมานี้เองค่ะ...สถานที่ภายในร้านตกแต่น่ารักดีมีของสะสมน่ารักมากมายเลย มีมุมถ่ายรูปเยอะ กาแฟก็รสชาดใช้ได้นะค่ะ ราคาแก้วล่ะ 45. บาท น้ำสตอเบอรี่ปั่น 40 บาท ไปดูเมนูกันนะค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ+อาหารน่านั่ง
ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านอาหาร+กาแฟ ที่น่านั่งเลยทีเดียว บรรยากาศสบายๆแต่งร้านแนวโปร่งโล่งสบาย เครื่องดื่มพวกกาแฟเข้มข้นดีถ้าเทียบกับราคาถือว่าสมบูรณ์แบบ อาหารหลายหลายสไตล์ แต่ถ้ามาช่วงบ่ายทำใจนิดคนเยอะและทำช้าไปหน่อย โดยรวมใช้ได้เลยควรลองดูเพิ่มเติม