4.3

รีวิว ลูกชิ้นทอด เหลียนหัว

DuuDz
30 ก.ค. 2022
ร้านลูกชิ้นทอด ที่ขายแค่ลูกชิ้นหมูทอด แต่ห้ามพลาด!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูชุบแป้งทอด, ลูกชิ้นหมูทอด ไม่ชุบแป้ง

ตามที่จั่วหัวเลยคือถ้าผ่านมาทางนี้ต้องแวะซื้อลูกชิ้นทอดกินให้ได้ เพราะแป้งกับน้ำจิ้มรสเด็ดของเค้าไม่เหมือนใคร และหากินที่อื่นไม่ได้ทั่วไป ที่สำคัญขายเฉพาะวันเสาร์ -​ อาทิตย์อีกต่างหาก ตัวลูกชิ้นหมูเนื้อแน่นใช้ได้ แป้งฟูกรอบสนั่นเข้ากับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของที่ร้านได้ดีจริงๆ รสน้ำจิ้มจะออกหวานหน่อยไม่เผ็ด ทอดกันร้อนๆสดใหม่ตรงนั้น อร่อยมากๆ (แบบที่ไม่ชุบแป้งก็มีนะ) ร้านอยู่ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ...อ่านต่อ

Wi Wipa
10 ธ.ค. 2018
ลูกชิ้นชุบแป้งทอดคือ เดอะเบสท์!! แต่น้ำจิ้มยังต้องปรับปรุงค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ของนครนายกค่ะ ตอนนี้เป็นรุ่นหลาน อยู่แถวรร.เหลียนหัว ขายเฉพาะเสา-อา ลูกชิ้นทอดที่ไม่ธรรมดา ที่เด่นคือ ลูกชิ้นชุบแป้งทอด เนื้อแป้งจะหนากรอบอร่อยต่างจากร้านทั่วไป ราคาก็ถูกค่ะ 3 ไม้20 บาทเท่านั้น ติดตรงน้ำจิ้มที่ออกหวานมากไปหน่อย ควรปรับให้เปรี้ยวขึ้นมานิดนึงจะอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Zarto
9 เม.ย. 2019
ลูกชิ้นชุบแป้งทอดเก่าแก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นชุบแป้งทอด

ร้านขายลูกชิ้น​ทอด​เก่าแก่ หน้ารร.เหลียนหัว มีทั้งแบบชุบแป้งและไม่ชุบแป้งทอด แต่แนะนำร้านนี้ คือ ลูกชิ้น​ชุบแป้งทอด เพราะแป้งกรอบหนาไม่เหมือนใคร น้ำจิ้มออกหวานให้มาเยอะมาก กินลูกชิ้นหมด น้ำจิ้มยังเหลืออีกครึ่งถุง 3ไม้ 20 ส่วนตัวคิดว่าราคาสูงไปนิด น่าลดน้ำจิ้มแล้วเพิ่มลูกชิ้นอีกซักไม้ แนะนำซื้อแล้วกินเลย เก็บไว้นานระวังแป้งแข็งดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2014
ชุบแป้งกรอบๆ น้ำจิ้มรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มรสเด็ด, ลูกชิ้นชุบแป้งทอด

สุดยอดสุดลูกชิ้นทอดแห่งเมืองนครนายก เปิดขายมาหลายสิปปีแล้วครับ มีทั้งแบบชุบแป้งทอดและแบบไม่ชุปแป้ง แต่ที่แนะนำเป็นแบบชุบแป้งครับ มีทั้งเนื้อและหมู มาคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดอร่อยมากๆ กินมาตั้งแต่เด็กจนถึงตอนนี้ กลับมาบ้านทีไรต้องมากินทุกที ที่สำคัญราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ลูกชิ้น
20 มี.ค. 2013
กรอบกรอบ นำ้จิ้มสุดยอด

กินแต่เด็กอร่อยมาก นำ้จิ้มสุดยอดอ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย