- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือป่าแดง ริมกก

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือป่าแดง ริมกก
ก๋วยเตี๋ยวไม่ค่อยโอเท่าไร
ร้านอยู่แถวฝั่งหมิ่น เลยโรงเรียนเทศบาล7 ไปหน่อย ก่อนถึงสี่แยก อบจ. ร้านอยู่ขวามือด้านหน้าเป็น ตรอ.เอกชน พอดีว่าเอารถมาตรวจสภาพเลยได้ลองชิม ก๋วยเตี๋ยวไม่ค่อยฌโเท่าไร น้ำซุปไม่กลมกล่อมเท่าที่ควร โดยรวมพอทานได้ครับ ราคาถ้าจำไม่ผิด 40 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวขวัญใจคนทำงาน
ไม่แน่ใจว่าร้านเก่าแก่มามากขนาดไหน เพื่อนๆ พาไปชิมมาสองสามหน ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเค้าติดใจอะไรกัน 555 ร้านจะอยู่ด้านในอู่ตรวจสภาพรถอะไรสักอย่างจำไม่ได้ -- นอกจากมีก๋วยเตี๋ยวขายแล้วบางวันยังมีข้าวราดแกงขายด้วย แต่เป็นแกงเนื้อเป็นส่วนประกอบคนที่ไม่กินเนื้ออดตามระเบียบ และยังมีของทานเล่นอีกเยอะแยะเลยค่ะ มีทั้งขนมจีบ (5ลูก 20บาท) ลูกชิ้นหมู-เนื้อ นึง (น้ำจิ้มจัดว่าเด็ด) ขนมถ้วย ขนมขบเขียวอื่...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย คุ้มค่า มีของกินเล่นหลากหลาย ทั้งลูกชิ้น ขนมจีบ ของหวาน มีที่จอดรถ แต่ถ้าไปช่วงเที่ยงคนอาจจะเยอะหน่อย ต้องใจเย็นๆอ่านต่อ