- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวซอยลำดวน ฟ้าฮ่าม สาขา 2 ข่วงสิงห์
รีวิว ข้าวซอยลำดวน ฟ้าฮ่าม สาขา 2 ข่วงสิงห์
รีวิวที่พูดถึง
ติดใจน้ำเงี้ยว ที่ร้านข้าวซอย
รู้จักร้านนี้เพราะเพื่อนที่เชียงใหม่พามาทานค่ะ เราทานข้าวซอยไม่ได้ ทานแล้วเวียนหัวทุกทีไม่แน่ใจเพราะอะไร แต่คนที่บ้านชอบทานมากกันมาก ลูกสาวชอบข้าวซอยไก่ที่ 1 / ส่วนเราชอบขนมจีนน้ำเงี้ยวค่ะ รสชาดเข้มข้น อาหารพื้นเมืองอย่างอื่นก็มีให้เลือกเยอะ อร่อยด้วยค่ะ ราคาไม่แพง ร้านสะอาด ไม่ร้อน ฟิลลิ่งล้านนามากค่ะ #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยอร่อยๆ เครื่องแน่น ของทานเล่นก็ดีนะ
📣 Khao Soi Lamduan - ข้าวซอยลำดวน ฟ้าฮ่าม 🌴 ข้าวซอยลำดวน ฟ้าฮ่อม สาขานี้เป็นสาขา2 ร้านอยู่แถวแยกข่วงสิงห์ ช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ ร้านค่อนข้างใหญ่และมีความสวยงาม เป็นบ้านที่มีสไตล์ความเป็นไทยภาคเหนือ 🍜 อาหารมีหลากหลายเลย ถึงแม้จะชื่อร้านว่าข้าวซอย แต่ก็มีเมนูอื่นๆ เช่น ขนมจีน, ก๋วยเตี๋ยว, ข้าวหมกไก่, หมูสะเต๊ะ หรืออาหารทานเล่นต่างๆ 🔸ข้าวซอยรวม (ไก่+กระดูกอ่อน+เนื้อ): ข้าวซอยเครื่องจัดเ...อ่านต่อ
ข้าวซอยเจ้าดัง อร่อยๆ สาขานี้ อยู่ริมถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ก่อนถึงแยกข่วงสิงห์
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวซอยดังของเชียงใหม่ ที่เปิดสาขาไปหลายๆ ที่ทั้งในเชียงใหม่และกรุงเทพ วันนี้มาลองสาขา ข่วงสิงห์ สามารถจอดรถริมถนนได้เลย เข้ามาที่ร้าน ที่นั่งสบายๆ มีอาหารหลากหลาย ทั้งข้าวซอย ไส้อั่ว วันนี้สั่ง ข้าวซอยเนื้อ ราคา 65 บาท เนื้อเปื่อยนิ่ม อร่อยดีครับ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยเจ้าดีงมีหลายสาขส
ร้านเก่าแก่ มีชื่อเสียงมานาน ตอนนี้มีหลายสาขามากเลย หากินได้ไม่ยาก ทางร้านมีทั้งข้าวซอย ขนมจีนน้ำเงี้ยว ราคาปกติ สะอาดดี บริการรวดเร็ว รสขาติไม่จัดจ้าน ไม่เข้มข้นเท่าไร แต่ก็ไม่แย่ มีผักเคียงเสีิฟมาให้ทุกจาน รวมๆก็ทานได้ดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยรสชาติกลมกล่อม
ร้านขนาดใหญ่ พื้นที่นั้งกว้างขวาง ไม่ต้องรอนาน พนักงานดูแลทั่วถึงดี อาหารออกเร็ว ข้าวซอยรวม รสชาติกลมกล่อม ไม่เข้มข้นทำให้ไม่มันมาก เผ็ดอ่อนๆ ไก่นิ่มแต่ไม่นุ่มมาก มีกระดูกออกที่นิ่มกำลังดี กับลูกชิ้นเนื้อแน่นๆ โดยรวมถือว่าโอเครสำหรับคนอยากกินข้าวซอยดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยเจ้าดังเชียงใหม่
มาถึงถิ่นก็จัดข้าวซอยเชียงใหม่ร้านดังกันก่อนเลย มีทั้งไก่ หมู เนื้อ ปลา ขนมจีนน้ำเงี้ยวก็ยัง ซุปข้าวซอยว่าไม่เข้มข้นเท่าไร รึเราติดรสชาติแบบชาวกรุงอะป่าว 🤔 เพิ่งเคยลอง ข้าวกั๊นจิ้น หรือข้าวเงี้ยว ก็คือข้าวคลุกเลือดหมูกับตะไคร้ แปลกดี ข้าวซอยไก่ 50฿ ข้าวซอยเนื้อ 60฿ หมูสะเต๊ะ 50฿ดูเพิ่มเติม