3.5

รีวิว ข้าวซอยลำดวน ฟ้าฮ่าม สาขา 2 ข่วงสิงห์

รีวิวที่พูดถึง
Aoii
ติดใจน้ำเงี้ยว ที่ร้านข้าวซอย

รู้จักร้านนี้เพราะเพื่อนที่เชียงใหม่พามาทานค่ะ เราทานข้าวซอยไม่ได้ ทานแล้วเวียนหัวทุกทีไม่แน่ใจเพราะอะไร แต่คนที่บ้านชอบทานมากกันมาก ลูกสาวชอบข้าวซอยไก่ที่ 1 / ส่วนเราชอบขนมจีนน้ำเงี้ยวค่ะ รสชาดเข้มข้น อาหารพื้นเมืองอย่างอื่นก็มีให้เลือกเยอะ อร่อยด้วยค่ะ ราคาไม่แพง ร้านสะอาด ไม่ร้อน ฟิลลิ่งล้านนามากค่ะ #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
11 มี.ค. 2023
ข้าวซอยอร่อยๆ เครื่องแน่น ของทานเล่นก็ดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยทุกชนิด, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ลาบคั่ว, หมูสะเต๊ะ, ออเดิร์ฟเมือง, ปอเปี๊ยะทอด, น้ำส้มคั้น, ซี่โครงหมูทอด

📣 Khao Soi Lamduan - ข้าวซอยลำดวน ฟ้าฮ่าม 🌴 ข้าวซอยลำดวน ฟ้าฮ่อม สาขานี้เป็นสาขา2 ร้านอยู่แถวแยกข่วงสิงห์ ช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ ร้านค่อนข้างใหญ่และมีความสวยงาม เป็นบ้านที่มีสไตล์ความเป็นไทยภาคเหนือ 🍜 อาหารมีหลากหลายเลย ถึงแม้จะชื่อร้านว่าข้าวซอย แต่ก็มีเมนูอื่นๆ เช่น ขนมจีน, ก๋วยเตี๋ยว, ข้าวหมกไก่, หมูสะเต๊ะ หรืออาหารทานเล่นต่างๆ 🔸ข้าวซอยรวม (ไก่+กระดูกอ่อน+เนื้อ): ข้าวซอยเครื่องจัดเ...อ่านต่อ

21 ส.ค. 2022
ข้าวซอยเจ้าดัง อร่อยๆ สาขานี้ อยู่ริมถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ก่อนถึงแยกข่วงสิงห์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวซอยดังของเชียงใหม่ ที่เปิดสาขาไปหลายๆ ที่ทั้งในเชียงใหม่และกรุงเทพ วันนี้มาลองสาขา ข่วงสิงห์ สามารถจอดรถริมถนนได้เลย เข้ามาที่ร้าน ที่นั่งสบายๆ มีอาหารหลากหลาย ทั้งข้าวซอย ไส้อั่ว วันนี้สั่ง ข้าวซอยเนื้อ ราคา 65 บาท เนื้อเปื่อยนิ่ม อร่อยดีครับ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

kae~karuna
16 ก.พ. 2021
ข้าวซอยเจ้าดีงมีหลายสาขส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

ร้านเก่าแก่ มีชื่อเสียงมานาน ตอนนี้มีหลายสาขามากเลย หากินได้ไม่ยาก ทางร้านมีทั้งข้าวซอย ขนมจีนน้ำเงี้ยว ราคาปกติ สะอาดดี บริการรวดเร็ว รสขาติไม่จัดจ้าน ไม่เข้มข้นเท่าไร แต่ก็ไม่แย่ มีผักเคียงเสีิฟมาให้ทุกจาน รวมๆก็ทานได้ดูเพิ่มเติม

ข้าวซอยน้ำเงี้ยว
Tanachai Tundulyasaree
2 ม.ค. 2021
ข้าวซอยรสชาติกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยรวม

ร้านขนาดใหญ่ พื้นที่นั้งกว้างขวาง ไม่ต้องรอนาน พนักงานดูแลทั่วถึงดี อาหารออกเร็ว ข้าวซอยรวม รสชาติกลมกล่อม ไม่เข้มข้นทำให้ไม่มันมาก เผ็ดอ่อนๆ ไก่นิ่มแต่ไม่นุ่มมาก มีกระดูกออกที่นิ่มกำลังดี กับลูกชิ้นเนื้อแน่นๆ โดยรวมถือว่าโอเครสำหรับคนอยากกินข้าวซอยดูเพิ่มเติม

Gingunther
29 ธ.ค. 2020
ข้าวซอยเจ้าดังเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกั๊นจิ้น, ข้าวซอยเนื้อ

มาถึงถิ่นก็จัดข้าวซอยเชียงใหม่ร้านดังกันก่อนเลย มีทั้งไก่ หมู เนื้อ ปลา ขนมจีนน้ำเงี้ยวก็ยัง ซุปข้าวซอยว่าไม่เข้มข้นเท่าไร รึเราติดรสชาติแบบชาวกรุงอะป่าว 🤔 เพิ่งเคยลอง ข้าวกั๊นจิ้น หรือข้าวเงี้ยว ก็คือข้าวคลุกเลือดหมูกับตะไคร้ แปลกดี ข้าวซอยไก่ 50฿ ข้าวซอยเนื้อ 60฿ หมูสะเต๊ะ 50฿ดูเพิ่มเติม

KRISP Cafe' เชียงใหม่
KRISP Cafe'เชียงใหม่
สายคาเฟ่ฮอปปิงห้ามพลาด คาฟ่และแกลเลอรี บรรยากาศดี ไฮไลต์ครัวซองต์
Moose Bar & Restaurant
Moose Bar & Restaurant
ร้านอาหารบรรยากาศริมสระน้ำเชียงใหม่ โทนขาวมู้ดดี เมนูอาหารหลากหลาย