- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระ เจ้าเก่าอุดมสุข

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระ เจ้าเก่าอุดมสุข
ลูกชิ้นปลา เด้งอร่อย
มาแถวอุดมสุขอยู่บ่อยๆ มีคนแนะนำก๋วยเตี๋ยวเจ้านี้ เป็นร้านเก่าแก่ เปิดขายสายหน่อย หลัง 10 โมงโน่น ช่วงเช้าเลยไม่ได้กิน อย่างเก่งก็มื้อบ่าย ส่วนใหญ่จะเป็นมื้อเย็นก่อนกลับบ้าน คนขายพูดจาดี กินบ่อยจนคุ้นเคย มักสั่ง เส้นหมี่น้ำหรือเกี้ยมอี๋เย็นตาโฟ - ลูกชิ้นปลา & ลูกชิ้นกุ้ง อร่อย / ลูกชิ้นแคะ ธรรมดา เคยลองหนังปลากรอบ เหนียว อ่ะ (คงของเก่า) ชอบเกี๊ยวกรอบแช่น้ำก๋วยเตี๋ยว 😅 #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วนเตี๋ยวลูกชิ้นแคระ เจ้าเก่าอุดมสุข
เป็นร้านที่เปิดมานานในอุดมสุข ร้านอยู่ก่อนถึงซอยอุดมสุข3 (ก่อนถึง Big C extra) เป็นเวิ้งของกินที่มีร้านอาหารอยู่ 2-3 ร้าน มีที่นั่งพอประมาณ ช่วงเที่ยงคนจะเยอะมากค่ะ ใครนำรถเข้ามาเลี้ยวในซอยข้างวัตสัน จะมีที่จอดรถ (เสียเงิน) อยู่ค่ะ ราคาก๋วยเตี๋ยวจะอยู่ที่ 40-50 บาท เราสั่งเส้นเล็กเย็นตาโฟมา (40฿) พร้อมหนังปลาทอด (10฿) ร้านนี้จะมีน้ำชาและน้ำแข็งให้ฟรีนะคะ รสชาติสำหรับเย็นตาโฟ น้ำซุปหรือเส้นร...อ่านต่อ
เจ้าเก่าอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง
เคยทานเมื่อ 5-6 ปี ที่แล้วเกือบทุกวัน เคยอร่อยยังไง ยังอร่อยเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง ชอบมาก ลูกชิ้นแคระ ลูกชิ้นกุ้งอร่อยมาก ร้านอยู่ข้างๆ วัตสัน ในตลาดอุดมสุข ราคา 35 บาท อย่างเยอะ อร่อย ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดรถในอเวนิว ด้านหน้า ร้านแอบร้อนไปนิดแต่ก็อร่อย เมื่อไรแวะมา ต้องมาทานดูเพิ่มเติม
อยู่ใกล้ตลาดอุดมสุข
คนจะเยอะตอนเที่ยง ควรมาก่อนหรือหลังเที่ยงวันอ่านต่อ