3.8
473 เรตติ้ง (381 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว CORO FIELD

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mike Lennore
181821.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 104
Quality Review
ร้านคาเฟ่ผสมร้านอาหาร เน้นเมล่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Melon Yoghurt Icecream

ร้านที่เน้นขายเมล่อนแบบราคาสูง ร้านดูเหมือนจะมีแอร์ แต่จริงๆเป็นพัดลมและค่อนข้างร้อน เมนูมีตั้งแต่ของหวาน ไอติม ไปจนถึงอาหารคาว โรตี มันม่วง ซึ่งของหวานทํารสชาติค่อนข้างดี ร้อนปนเย็น โรตีหวานกรอบกินกับไอติมเย็นชื่นใจดีดูเพิ่มเติม

photo
Fame Whats'up
14172859
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 203
Quality Review
แวะกินไอศกรีม เมล่อน สดชื่นมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมันม่วง, ไอศกรีมเมล่อน

แวะทานไอศกรีมมันม่วงและ ไอศกรีมเมล่อน สดชื่นมากครับ ไอศกรีมเมล่อนจะหวานๆเปรี้ยวๆ ทานแล้วอร่อยดี ส่วนมันม่วงจะเฉยๆ ในร้านบรรยากาศโปร่ง โล่งสบาย แต่แอร์ไม่ค่อยเย็น จะมีเป็นพัดลมตัวใหญ่ไว้บริการ พนักงานบริการดีมากครับ ภายในร้านยังมีโซนกาแฟ โซนขายขนม และกิจกรรมต่างให้ได้ทำครับเช่น ดูฟาร์มเมล่อน ดูแปลงผัก และถ่ายรูปเล่นดูเพิ่มเติม

photo
Do D
1.8k1.4k9.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 413
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไอติมเมล่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมโทมิเมล่อนโยเกริตและมันม่วง

เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่น่าสนับสนุนมากๆ concept เชิงเกษตร มีที่จอดรถสะดวก มีแปลงผัก แปลงเมล่อน ห้อง workshop ร้านอาหาร และซุ้มของฝาก มีตัวการ์ตูนประดับ เหมือนเวลาเที่ยวฟาร์มที่ญี่ปุ่น อากาศร้อนๆ ลองซื้อไอศครีมโทมิเมล่อนโยเกริตและมันม่วง เลือกเป็นแบบโคน 75 บาท รสอร่อยดี ทั้งเมล่อนและมันม่วงเข้ากันได้ดีดูเพิ่มเติม

photo
Squinoa
143473.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 536
Quality Review
เก็บผัก ชิมไอติม เมล่อนหวานๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมันม่วง, เมล่อนสด, คาเปลลินี่แซลมอนครีมซอส, โคโรมิกซ์สลัด, โทมิเมล่อนพาร์มาแฮม, ซี่โครงบาร์บีคิว, มันมุราซากิอบชีส, หมูสันคอย่างซอสพรุนสับปะรด

คาเฟ่เมล่อน ข้างในกว้างมาก เดิน1วันเต็มๆอยู่ในนี้ได้ทั้งวันเลย โซนห้องแอร์ด้านในค่อนข้างรองรับลูกค้าได้น้อย คิวจะค่อนข้างติดขัดนิดนึงในวันหยุดเสาร์อาทิตย์นักขัตฤกษ์ แต่อาหารมาเร็ว มีกิจกรรมต่างๆเยอะมากโดยรอบๆสวน แวะได้ทุกจุดทั้งเล่นทั้งถ่าย ทั้งชิม มาช่วงหน้าหนาวอากาศน่าจะฟินๆ หน้าร้อนร้อนมากอยู่ ต้องเตรียมร่มเตรียมหมวกให้พร้อม ไม่งั้นไหม้ อาหารอร่อย เมล่อนหวานกรอบดี ไอติมก็ดี เมนูน้ำอร่อยสดชื่...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
8293410.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 512
Quality Review
🍨ร้านคาเฟ่+ร้านอาหารที่เป็นแปลงสวนผักในโรงเรือนสีขาวขนาดใหญ่🍈☕ขับมาเส้นสวนผึ้งก็จะเห็นชัดเลย จากกรุงเทพฯก็ฝั่งซ้ายมือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านคาเฟ่+ร้านอาหารที่เป็นแปลงสวนผักในโรงเรือนสีขาวขนาดใหญ่🍈☕ขับมาเส้นสวนผึ้งก็จะเห็นชัดเลยถ้าจากกรุงเทพฯก็ฝั่งซ้ายมือค่ะ🥦🥗มีที่จอดมากอยู่ข้างๆร้าน🧸ไม่จำเป็นต้องจอดริมถนนให้อันตรายนะคะ 🍈🏕🥦เมื่อเข้ามาในร้านแอร์ร้อนหน่อย🍨ไอติมเมล่อนเลยละลายไวมาก🍒เนื้อไอศกรีมออกเปรี้ยวนะคะ🥗แต่ว่าเมล่อนหวานฉ่ำดี🍈วันที่ไปมีแต่ไซส์เล็กและบริเวณโดยรอบก็มีสวนเมล่อน 🍈🏕🍈🏕ถ่ายรูปมาก็ได้ชนรวมถึงแปลงผักด้วยค...อ่านต่อ

photo
Penprapa Chai
516516.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 684
Quality Review
อาหารดี ลมพัดสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาทานมื้อเที่ยงเกือบช่วงบ่ายของวันเสาร์โต๊ะยังค่อนข้างเต็ม เลยออกมานั่งทานด้านนอก ลมพัดเย็นสบายมากๆ รออาหารไม่นาน รสชาดดีทุกอย่างอร่อย สลัดอกไก่ ไก่ชิ้นใหญ่มาก สปาเกตตีก็อร่อย ถูกใจทุกเมนูที่สั่ง อิ่มพุงแตกคะดูเพิ่มเติม