3.0

รีวิว Ediya Coffee

Slump up
4 เม.ย. 2017
ร้านกาแฟตรงข้าม Dongwha duty free หนาว ๆ ชิลล์กันไป

#Korea02 กาแฟ ฉันขาดเธอไม่ได้ แม้มาไกลก็ต้องหาร้านทาน ก่อนกลับเมืองไทยก็ต้องแวะที่ Outlet สังเกตเห็นตรงกันข้ามมีร้านกาแฟพอดี ซื้อของเสร็จก็ต้องเดินข้ามถนนมาซื้อทานแหละครับ Ediya Coffee อยู่ตรงข้ามกับ Dongwha duty free เป็นร้านเล็ก ๆ คูหาเดียวจากหน้าร้านดูน่าสนใจทีเดียว หน้าร้านใช้สีน้ำเงินตัวหนังสือสีขาวดูเด่น ภายในร้านมีโต๊ะนั่งไม่มากครับ 3-4 โต๊ะเท่านั้น เมนูเครื่องดื่มมีหลายอ...อ่านต่อ

2,800 won2,800 won
Gigs Boontharak
9 พ.ย. 2015
ร้านกาแฟเล็กๆอยู่ตรงข้าม Duty Free Dongwha
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Latté

ร้านกาแฟเล็กๆร้านนี้จะอยู่ที่สถานีรถไฟ Gwanghwamun ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคลองชองแกชอนต้องข้ามถนนใหญ่มา หรือเดินมายัง Duty Free Dongwha ได้เลย ร้านเล็กๆพนักงานยิ้มแย้ม มีเครื่องดื่มนานาชนิดให้เลือกสั่งในราคาที่ไม่แพง กาแฟร้อน ราคาเริ่มต้นที่ 2800 วอนเท่านั้น ภายในร้านจะมีที่นั่งไม่เยอะนัก เหมาะสำหรับสั่งกลับบ้านดูเพิ่มเติม