4.1

รีวิว ขนมไทย แม่สมจิตต์ ตลาดนางเลิ้ง

Mr.Stew 🍖
17 พ.ค. 2020
ถั่วแปปไส้กุ้ง เพิ่งเคยทานครั้งแรก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถั่วแปบไส้กุ้ง, ขนมใส่ไส้

ขนมไทยแม่สมจิตต์ (ตลาดนางเลิ้ง) ร้านขนมไทยโบราณอีกหนึ่งร้านในตลาดนางเลิ้ง มีเมนูแนะนำกันไว้อันดับแรกคือ ถั่วแปปไส้กุ้ง ไม่เคยทานต้องมาลองชิมดูซักหน่อย ร้านแม่สมจิตต์เป็นแบบซื้อกลับบ้าน หรือซื้อเป็นของฝากไม่มีที่นั่งทานในร้านนะ เป็นร้านขายดีในตลาดนางเลิ้ง แวะมาครั้งที่สามแล้วเพิ่งจะได้ชิมเมนูถั่วแปปไส้กุ้ง สองครั้งแรกมาไม่ทันของหมด วันนี้มาแปดโมงเช้าเลยกลัวพลาดอีก 😅😅 ลองทานไปสองอย่าง ถั่...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k7.5k99k
12 พ.ค. 2021
ตั้งใจซื้อขนมชั้นใบเตยโดยเฉพาะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมชั้นใบเตย

ร้านขนมไทยแม่สมจิตต์ ตลาดนางเลิ้ง จริงๆมีขนมไทยอย่างอื่ยอีกเยอะแยะ แต่ไม่มีอะไรน่าสนใจไปกว่า ขนมชั้นใบเตยสีเขียวสดที่อยู่ตรงหน้าเรา เราจึงซื้อมาแค่อย่างเดียว ขนมชั้นใบเตยแป้งเหนียวนุ่ม หอมใบเตย รสไม่หวานเกินไปด้วยครับดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8 พ.ค. 2020
ขนมไทยอร่อยๆ ณ ตลาดนางเลิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถั่วแปบ, ขนมเหนียว

#สุดยอดขนมไทย #ร้านเด็ดนางเลิ้ง #กทม ⭐⭐ ขนมไทยแม่สมจิตต์⭐⭐ ✅ ตลาดนางเลิ้งมีร้านขนมไทยอร่อยๆ หลายร้านค่ะ ร้านขนมไทยแม่สมจิตต์ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดค่ะ ร้านขายขนมไทยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ขนมถั่วแปบไส้กุ้งสด ซึ่งหาทานได้ที่นี่ที่เดียว ขนมเหนียว ขนมถั่วแปบปกติ ตะโก้ ข้าวเหนียวหน้ากุ้ง ข้าวเหนียวหน้าปลาแห้ง ข้าวเหนียวน้ำกะทิ ขนมชั้น และอื่นๆ วันนี้ตั้งใจไปลองถั่วแปบไส้กุ้งแต่ทางร้านยังทำ...อ่านต่อ

15 ก.ย. 2017
ถั่วแปบเค็มไส้กุ้ง แปลก อร่อย ต้องลอง!
เห็ดหอม
2 ก.ย. 2019
ของดีที่ยังคงอยู่

เห็นเพื่อนๆพี่ๆ Wongnai รีวิวร้านขนมไทยในตลาดนางเลิ้ง แล้วไปเจอขนมไทยโบราณหาทานยากอย่างถั่วแปปไส้กุ้ง จึงเกิดความสนใจเลยสั่งไลน์แมนมาลองทานบ้าง ถั่วแปบไส้กุ้ง - ของหวานกึ่งของคาว รูปทรงคล้ายกับขนมกะหรี่ปั๊บที่มีไส้นูนๆตรงกลาง ตัวแป้งข้าวเหนียวคลุกมะพร้าวขูดมาอย่างทั่วถึงแต่แป้งออกจะหนาไปสักหน่อย ด้านในเป็นไส้กุ้งกับมะพร้าวปรุงรสแบบเดียวกับที่โรยหน้าไว้ด้านนอก รสชาติเค็มหวานหอมเข้มข้น มีความเป็...อ่านต่อ

แพ็คกิ้งมาเรียบร้อย พร้อมน้ำกะทิเจอผักชีก่อนเลย1 ชิ้นก็จะประมาณนี้ซูมนิดราดกะทิแล้วเนื้อกุ้งเป็นชิ้นๆ
25 มิ.ย. 2020
กลับมาซ่อมครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมมันม่วง

วันนี้ อ้อมมาทางนางเลิ้ง ก่อนกลับบ้าน จอดรถข้างทาง รีบลงไปซื้อมาทานที่บ้าน อร่อยดีครับ มะพร้าวที่โรนหน้ามา มีความหวานนิดๆ ทานคู่กับแป้งนิ่มๆ อ่อนๆ มีความรู้สึกว่า 3ชิ้นในกล่อง น่าจะไส้กุ้ง 1ตัว (1ตัวแบ่ง3) สรุปแล้ว อร่อย ทานได้ครับ แต่ไม่ได้ว้าว เป็นขนมที่แปลก หาทานยาก โดยส่วนตัวแล้ว ร้านนี้ชอบขนมมันม่วงมากกว่าครับ อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

22 มิ.ย. 2020
ขนมมันม่วง ฟักทอง เผือก อร่อยกว่า !!!
Emmy Poko
2.6k1.6k29k
3 ธ.ค. 2018
ร้านโปรดในตลาดนางเลิ้ง

@ตลาดนางเลิ้ง ตั้งใจแวะมาตลาดนางเลิ้งทั้งที่ก็ต้องมาที่ร้านขนมไทยแม่สมจิตต์กันซะหน่อย เพราะว่าที่บ้านได้โทรมาสั่งข้าวต้มมัดของร้านนี้ไว้ 25 อันเอง 😁😁😁 แต่ตอนไปสั่งนั้นที่ร้านก็ไม่รับปากว่าจะได้ข้าวต้มมัดรึเปล่า เหตุผลก็คือถ้ากล้วยสุกถึงจะทำข้าวต้มมัด คือที่ร้านจะปล่อยให้กล้วยสุกเอง ไม่ได้เอากล้วยไปบ่ม ก็เลยต้องลุ้นกันค่่า โทรไปถามอีกที สุดท้ายกล้วยสุกจ้า ได้กินแล้นนนน ข้าวต้มมัดสนนราคาแค่ช...อ่านต่อ

สุดยอดความอร่อยกล้วนหวานนิ่ม ข้าวเหนียวหวานมันกินเลอะลิปสติก 😅โทรสั่งไว้ ไม่งั้นหมด อดกินจ้าชิ้นใหญ่ คุ้มราคามากๆ
10 เม.ย. 2018
ใครชอบข้าวต้มมัดต้องมาจัดที่ร้านนี้นะ กินแล้วยิ้มกว้างเลยฮ้า...ข้าวต้มมัดในฝัน❤️❤️❤️❤️❤️

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok