4.2

รีวิว Hoklhong

Bitter Sweet
20 ก.ย. 2023
อร่อย สมกับเป็นร้านชื่อดัง

ร้านนี้อยู่ในกระแสดัง ลูกค้าเลยเยอะมาก แต่โต๊ะ เก้าอี้ก็มีให้หลายจุดนะคะ โกโก้ลาเต้ และบลูเบอรี่ชีสเค้กอร่อยค่ะ ส่วน dirty ก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ แต่ให้น้อยไปนิ้ส มีที่จอดรถข้างร้าน แต่อาจจะไม่พอเพียงนะคะ ต้องจอดริมถนน อย่าลืมเดินไปด็โซนหลังร้านเป็นที่คั่วกาแฟ แต่วันที่ไปไม่มีให้เห็นค่ะ คงหยุดดูเพิ่มเติม

armmyvenus
11 ก.พ. 2023
ร้านน่ารัก นั่งในสวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ร้อน

ร้านดีๆ ริมถนน ที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายๆ แบบมีไม้เป็นส่วนหลัก โต๊ะนั่งจิบกาแฟในสวน แต่ที่จอดรถน้อยนะคะ หาจอดริมถนนได้อยู่ บริการดี ได้ไว ถ่ายรูปสวย นักท่องเที่ยวเยอะอยู่นะ รีบมาเช้าๆ หน่อยก็โอเค โกโก้ร้อน อร่อย หอมกลิ่นโกโก้ดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
30 ก.ย. 2022
กาแฟดี ในร้านเล็กๆ

ร้านกาแฟขนาดเล็กบรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การชิล แต่เสียดายไปวันฝนตก...อดชิล 😅 เพราะข้างนอกก็นั่งไม่ได้ ต้องมาอัดกันอยู่ในร้าน ซึ่งในร้านก็ไม่ได้มีพื้นที่เยอะ ทุลักทุเลนิดนึง แต่ในส่วนรสชาติและกลิ่นกาแฟคือดี ถ้าถูกใจก็สามารถซื้อเมล็ดกาแฟของทางร้านได้ด้วยดูเพิ่มเติม

EakEatAll
12 ส.ค. 2022
กาแฟดี ย่านเชียงดาว

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ เจ๋งๆ ย่านอำเภอเชียงดาว ร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม โชว์รูมโตโยต้าเลยครับ ทางเข้ามีป้ายเล็กๆ แนวป่าๆ หน่อย เข้ามาในร้าน คือเทห์ดี เป็นเหมือนกระท่อมเลย มีเมล็ดกาแฟ ที่ทางร้านมีโรงคั่วของตัวเอง อยู่หลังร้าน วันนี้ สั่ง drip coffee เลือกเมล็ดจาก แม่จันใต้ สั่งแบบร้อน ราคา 100 บาท เมล็ดตัวนี้ เป็น wash process รสชาติ เบาๆ หอมๆ กินง่าย สบายๆ และยังมีเมนูอื่นๆ อีกเยอะ และมีเบเกอ...อ่านต่อ

Docice Apirak
2 ต.ค. 2021
ร้านกาแฟที่เราชอบที่สุดใน [เชียงดาว]
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DRIP COFFEE

ตุลาคม 2564 จะเข้าเชียงใหม่ต้องมี vaccine 2 เข็ม หรือ ATK negative นะ! วันนี้มาอยู่เชียงดาว อำเภอโปรดของเชียงใหม่ หลังจากพักผ่อนเต็มอิ่ม 1 คืน ก็ต้องหาร้านกาแฟจิบยามเที่ยงครับ จริงๆร้านนี้เคยมา 1 รอบแล้ว แต่ไม่ได้รีวิว เรากลับมาอีกครั้งเพราะติดใจความจริงจังในรสชาติกาแฟ และความร่มรื่นในหน้าฝนของร้าน “drip coffee” เลือกกาแฟใหม่ที่พี่บาริสต้าแนะนำ มีกลิ่นของขนุน? กาแฟถูกเสิร์ฟมาในแก้วดินเผารูปร...อ่านต่อ

Ap Ple
24 ธ.ค. 2021
ฮกหลงคาเฟ่ อีกหนึ่งเสน่ห์ของนครเชียงดาว

Hoklhong ฮกหลงเป็นอีกหนึ่งในร้านคลาสสิคของเชียงดาวที่ใครๆก็ต้องมาเยือน เป็นคาเฟ่ที่ให้ฟีลธรรมชาติ โอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เหมือนนั่งจิบกาแฟหอมๆในกระท่อมน้อยกลางป่า มีทั้งชา กาแฟ ดีๆรอต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองดูเพิ่มเติม

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล