รีวิว ชาปัง
ชาปัง ครั้งแรก
เปิดเฟสเล่นก่อนเลิกงาน เจอเห็นชีสแล้วน่า เลยมาจัด ของกินที่สั่ง(จำชื่อไม่แม่นนะ) จั้มบ๊ะ(นมเย็นใส่ขนมปังแก้วใหญ่) ช็อกโกแลตปั่น(เรียกอะไรจำไม่ได้) ชีสโทส ขนมปังราดคาราเมลโรยอัลมอนด์ จั้มบะ - รสชาติหอมหวานมันอร่อย ไม่หวานเกินไป ทานกับชนมังอร่อยนุ่มมันมาก ช็อกโกแลตปั่น- ไม่เข้มเกินไม่หวานเกินกำลังดี อร่อย ชีสโทส- ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้้ คำแรกที่่กิน ชีส หอมมาก เข้ม อร่อย ขนมปังอบกรอบนุ่มเข้ากับ...อ่านต่อ
ร้านชาปัง cha-pang
เราหาร้านนั่งเพื่อนที่จะติวหนังสือ เห็นร้านนี้เปิดได้ไม่นานเลยลองแวะมาค่ะ บรรยากาศร้าน :: ตกแต่งแนวloft น่ารักดีค่ะ เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งไม่มาก เมนูและรสชาติ :: เราลองสั่งแค่ waffle chocolate , บลูฮาวาย รสชาติพอใช้ได้ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไปค่ะ. waffle ราคาเริ่มต้นที่ประมาน60บาท ถ้าจำไม่ผิดนะ^^ดูเพิ่มเติม
Desert รสชาติดีที่อยากบอกต่อ
ถ้ามองหาของหวานๆ เครื่องดื่มเย็นๆ อยากให้ลองร้านนี้เลย "ชาปัง" ร้านนี้ไม่ใหญ่มาก ห้อง1คูหา แต่การตกแต่งจัดง่าเด็ดร้านน่ารัก มุ้งมิ้ง มากก ที่นั่งไม่เยอะเท่าไหร่ มี 3 โต๊ะ กะอีก1บาร์ แต่อาหารเค้าดีงาม เริ่มที่ โทส กันก่อน ที่เราสั่งมาจะเป็นฟลุ๊ตตี้โทส อร่อยมากเทอออ ที่นี้ตัวโทสเค้าแบบกรอบนอกนุ่มใน เนยแบบว่าเเทรกซึมลงไปในโทส แต่ที่สำคัญเนยเค้าไม่เค็ม อร่อยมาก ผลไม้ที่ใช้ตกแต่ของเค้าสดจิง กีวี่...อ่านต่อ
ราคาน่ารัก ร้านน่านั่ง เมนูน่าทาน
ชอบนะค่ะ แต่ละเมนูน่ากิน อร่อย ราคาก็ไม่แพง แต่ร้านค่อยข้างเล็กค่ะ ถ้าช่วงลูกค้าเยอะ ก็แอบเบียดๆ กันอยู่ อีกอย่างไม่มีที่จอดรถค่ะ ถ้ามารถมอไซค์ก็จอดน่าร้านได้ แต่ถ้ามารถยนต์หาที่จอดลำบากหน่อยค่ะ แม่ค้าน่ารักบริการดีค่ะ ไปมาหลายครั้งแล้ว แต่เมนูแอบออกช้านิดนึงเพราะบางทีแม่ค้าก็อยู่คนเดียว แต่โดยรวมโอเค ใครอยากนั่งกินขนมหวาน นมปั่น ราคาชิวๆ บรรยากาศน่านั่ง แนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ถูก อร่อย บรรยากาศดี
ร้านนั่งเล่นชิวๆ ตกแต่งน่ารัก อาหารราคาไม่แพงและอร่อย โทสจะรอนานหน่อยแต่ถ้านั่งเพลินไม่รีบก็โอเค ส่วนร้านจะปิดรับออเดอร์ตอน19.40น.แต่นั่งต่อได้จนกว่าจะกินเสร็จ -สตอเบอร์รี่สมูทตี้อร่อยส่วนพวกเมนูที่เป็นนมสดเฉยๆค่อนข้างจะหวานไปหน่อย แต่พวกขนมนมเนยอร่อยยยยย~ ง่ายๆคือต้องลอง!!ดูเพิ่มเติม
วาฟเฟิลกับโทสต์คือที่สุด
สำหรับคนที่ชอบกินขนมหวานอย่างเราบอกเลยไม่มีพลาดสำหรับร้านชาปัง ที่ก็อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนเลย แถมบรรยากาศของร้านก็ดีด้วย เมนูที่อยากแนะนำก็คือวาฟเฟิลกับโทสต์นั่นเอง แป้งวาฟเฟิลหอมๆ กรอบๆ กินกับไอศครีมเย็นๆแล้วฟินสุดๆ ส่วนโทสต์ก็อร่อย ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน บอกเลยว่า สิบสิบสิบไปเลยจ๊ะดูเพิ่มเติม