- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dunkin’ (ดังกิ้น โดนัท) เทสโก้ โลตัส คำเที่ยง

รีวิว Dunkin’ (ดังกิ้น โดนัท) เทสโก้ โลตัส คำเที่ยง
กาแฟร้อน ๆ ซักแก้ว
ทุกทีมาก็ซื้อแต่โดนัทค่ะ วันนี้แอบมองที่หน้าร้านซักแป๊บ เห็นน้องพนักงานหันมาสบตาเลยเข้ามาลองสั่งกาแฟร้อนดู คาปูชิโน่ร้อนแก้วใหญ่ 12 ออนซ์ 60 บาท ได้กาแฟ 2 ช็อตค่ะ มาแต่เช้า น้องเค้ายังเปิดร้านไม่เสร็จเลย 😁😁 แก้วสวยสีสันสดใส ลายดังกิ้นโดนัทค่ะ กาแฟก็รสนุ่มโอเคนะคะ แต่ทำไมไม่หอม 🤣🤣🤣 เห็นเครื่องชงกาแฟเป็นยี่ห้อ Aroma งั้นกาแฟก็น่าจะเป็นของ Aroma เช่นกัน แต่ทำไมไม่หอมฟุ้งทั่วร้านก็ไม่รู้สินะดูเพิ่มเติม
ราคาแพงไปหน่อยเมื่อเทียบกับรสชาติ
สาขานี้อยู่ที่ชั้น 1 โลตัสคำเที่ยง หลังแบล็คแคนย่อน (ในตอนนี้) ราคาชิ้นละ 27 บาท ออกแนวแพงเมื่อเทียบกับคู่แข่งอีกเจ้า รสชาติก็สู้ตัวชูโรงของอีกเจ้าไม่ได้เหมือนกัน ส่วนอันที่เป็นวงกลมก็เป็นแป้งธรรมดาแล้วแต่งหน้าเฉย ๆ นาน ๆ แวะซื้อทีก็โอเคอยู่ครับดูเพิ่มเติม
Dunkin combo
เราเดินซื้อของใน Tesco lotus ออกมาเจอ shop Dunkin Donut จัดโดนัทฉลองวันฮาโลวีนน่าทานมาก ลายโดนัทวันฮาโลวีนมีให้เลือก 7 ลาย วางผสมกับชาร์โคลโดนัท ทำให้ดูเยอะมากๆ เราตั้งใจจะทานข้าวเย็น แต่อดไม่ได้ที่จะเอามาลองชิม สั่งเป็นชุดคอมโบที่สามารถเลือกโดนัท 1 ชิ้น ทานคู่กับน้ำส้มแก้วในราคา 55 บาท คุ้มนะ - สปู๊กกี้ สไปเดอร์ 27 บาท โดนัทไอ้แมงมุม เป็นชิ้น 2 in 1 ได้ชิมทั้งโดนัทและมัชกิ้นในชิ้นเดียวกัน ตั...อ่านต่อ