ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 15 ส.ค. 2025 เวลา 15:00

รีวิว W 143 SHABU ( วี เลิฟ ชาบู ) -

Borripat Tonrak Saihom
2 ธ.ค. 2023
หมูสไลค์บางๆในเมื้อค่ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู, หมูสไลค์, ยำหมูยอ

#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่-ฮอดขาเข้าเมืองเชียงใหม่ก่อนถึงปั๊มPTTสันป่าตอง โดยตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์1คูหา มีที่นั่ง2ชั้น อย่างวันที่เรามาชั้นล่างเต็มเราได้นั่งชั้นบน โดยตู้แช่อาหารและของกินเล่นอยู่ชั้นล่าง ที่เราจะให้น้ำชาบูมา4ชนิด มี หมาล่า ต้มยำ น้ำดำ น้ำใส ในหม้อต้มแบบแยก4ช่อง ร้านนี้ต้องบอกว่าหมูสไลค์ สามชั้นสไลค์ สันคอสไลค์คือดีงาม แต่คนที่ทานเนื้อก็มีนะเพียงแต่เราไม่ทาน...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว