- รวมรีวิว ร้านอาหาร ภัตตาคารซั่งไห่หลง

รีวิว ภัตตาคารซั่งไห่หลง
โต๊ะจีนงานใหญ่ๆๆ
สามัคคีชุมนุม รวมกลุ่มกันมากินทั้งโต๊ะ หมู เห็ด เป็ด ไก่ ขนม นมเนย ลำเลียงกันมา กินกันพร้อมหน้า สั่งมาตั้งไว้ 20 โต๊ะ ที่นี่มีบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เมนูตามชอบ สามารถเลือกได้ เป็นอีกหรึ่งบริการ ที่น่าชื่นใจดูเพิ่มเติม
อาหารจีน กับ อาคารสไตล์โรงเตี๊ยม สาดสีสันชมพู-แดง ทั้งร้าน เพลงจีนบรรเลงขับกล่อม นึกว่าไปทานอาหารตามหัวเมืองประเทศจีน
ช่วงนี้กระแสคนจีนเข้ามาท่องเที่ยวเชียงใหม่เยอะ จึงมีร้านอาหารจีนที่เปิดใหม่ๆ เพื่อรองนับนักท่องเที่ยวจีนหลายร้าน คนไทยที่ชอบทานอาหารจีนก็ได้ทานด้วย ทางเลือกจึงมีความหลากหลายมากขึ้น เพราะอาหารจีนก็เหมือนอาหารไทยที่รสชาติแตกต่างกันไปตามท้องที่ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] เช่นร้านจีนร้านนี้ที่เป็นร้านใหม่ตรงเส้นมหิดล แต่จะว่าไป ใหม่ นี่คือ มาตั้งใหม่ที่โลเกชั่นนี้ แต่ร้านย้ายมาจากเดอะฮาเบอ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยค่ะ
ร้านนี้อยู่บนถนนเส้นมหิดล ใกล้ ๆ สถานีตำรวจภาค 5 ค่ะ ถ้ามาจากสี่แยกหนองหอย มุ่งหน้าไปสนามบิน เลยสะพานข้ามแม่น้ำปิงตรงภาค 5 มานิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือ ตรงโรงแรมอุษาแฟมิลี่เลยค่ะ ร้านสีแดง ๆ ค่ะ จริง ๆ เราเห็นมานานแล้วค่ะ แต่ไม่เคยเข้ามาลองทานซักที แต่วันนี้ลองแล้วนะคะ😁😁 อาหารจีนที่นี่อร่อยมากค่ะ เราชอบแมงกระพรุนน้ำมันงา คือเมนูนี้ไม่ว่าร้านไหนเราก็ชอบค่ะ 😄😄😄 เป็ดปักกิ่งที่นี่เนื้อเป็ดทำอาห...อ่านต่อ
บริการดี ร้านสะอาด อร่อยถูกปาก
ผ่านมาหลายครั้งแล้ว วันนี้เลยแวะลองสักที เข้ามาในร้าน คิดว่าอยู่เมืองจีน ทัวร์จีนลง เสียงคุยล้งเล้งๆทั้งร้าน บริการดี บริกรแนะนำอาหารดีมาก อาหารก็มาเร็ว สั่งไป6อย่าง -ซุปเยื่อไผ่ปู (รสชาติดี) -กะเพาะปลาผัดแห้ง -บะหมีผัดฮกเกี๋ยน -หอยจ้อ (อร่อยมาก) -ซี่โครงหมูโตเกียว (นุ่ม อร่อยมาก) -ออส่วน อร่อยเกือบทุกจาน ที่สำคัญราคาไม่สูงเลย ชอบๆ วันหลังจะมาอีกดูเพิ่มเติม
ต้มยำทะเลรวมน้ำใสอร่อยมากก
รสชาติกับปริมาณเหมาะสมกันค่ะ ต้มยำทะเลน้ำใสอร่อยมากค่ะรสจัดดี กระเพาะปลาน้ำแดงพอใช้ได้ การบริการดี ร้านสะอาดมาก มีที่จอดรถ มีให้เลือกนั่งทั้งในร้านและนอกร้าน หอยจ้อกรอบนอกนุ่มใน ไม่แพงเลยค่ะ แนะนำให้มาลองกันดูดูเพิ่มเติม