3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวบำรุงราษฎร์ ซอย 3

Tran ᵀᴬᴿᴺ
241971.2k
3 มิ.ย. 2022
ไส้ดีงามมาก 👏🏻👏🏻

🤤 ร้านนี้ไส้เปื่อยๆ ทัชอกทัชใจเน้อ ❤️‍🔥 อยากกินไส้ฉ่ำๆ ต้องมาก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเส้นซายูริ ไม่ผิดหวังเเน่นอน 🥢 เล็กเนื้อ + ไส้ เหม๊าะะะะ !!!! 🥢 เส้นเล็กแบบที่ชอบ ไม่อืด 🥢 น้ำตกนัว ๆ 📍ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกต้นหูกวาง (บำรุงราษฎร์) 🚗 ที่จอดรถหายากนิดหน่อย หาจอดตามหน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม

18 พ.ค. 2019
ไส้เด็ดสุด !
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 ต.ค. 2019
เห็นร้านนี้คนเยอะตลอด มาลองซะหน่อย

ร้านนี้เห็นตอนเที่ยงกินอะไรคนมุงตลอด เข้าใจว่าจะอร่อยเลยต้องมาลองสักหน่อย ที่จอดรถจอดได้ฝั่งตรงข้ามร้าน สั่งเส้นเล็กน้ำตกหมูมาลองทาน รสชาติพอกลางๆ ผมว่าน้ำซุปไม่ค่อยอร่อย ก๋วยเตี๋ยวร้านให้เยอะมาก ไส้หมูตุ่นร้านนี้ทำออกมาอร่อย รวมๆก็ครั้งเดียวพอดูเพิ่มเติม

gemu
13 ก.ค. 2019
หาที่จอดยากมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ ไส้ น้ำตก.

ก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ ไส้ น้ำตก ดีคะเส้นเยอะมากส่วนหมี่เหลืองไส้ก็ให้ไส้เยอะดีคะ ไส่นุ่มทานง่ายคะอร่อยเลยส่วนเนื้อก็ดีคะนุ่มดีเนื้อหมูก็นุ่มดีคะโดยรวมอร่อยคะถูกด้วยแต่ติดอย่างเดียวคะหาที่จอดยากไปนิดนึงส่วนน้ำหวานก็หวานดีคะคนไม่ชอบหวานอาจไม่ชอบวันนี้เตี๋ยวสองชามน้ำหวาน2แก้วรวมเป็น125บาทคะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
29 มิ.ย. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยมีดีที่ไส้ตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไส้ล้วน

นึกอยากกินก๋วยเตี๋ยวไส้ตุ๋นอร่อยๆก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ เป็นร้านเก่าแก่เปิดมานาน มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ หรือจะเป็นไก่ตุ๋นเค้าก็มีให้เลือกค่ะ ทีเด็ดที่มาแล้วต้องไม่พลาดเลยคือ ก๋วยเตี๋ยวไส้ล้วน ไส้ตุ๋นมานุ่มไม่มีกลิ่นเหม็น น้ำซุปเป็นน้ำตกรสหวานกลมกล่อมกำลังดี ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

28 มี.ค. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านๆแต่รสชาติไม่บ้านเลยซักนิด
Iya Lyne
30 มี.ค. 2018
ร้านนี้มันโดนใจเราจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อน้ำใส, หมูเปื่อยไส้น้ำตก

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ยอมเลยจริงๆไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อหรือก๋วยเตี๋ยวหมูมาคราวนี้เลยจัดมากันคนละชามกับแฟนแฟนเลือกทานเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวมน้ำใส เพื่อนบอกว่ามันอร่อยเวอร์วังจริงๆน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวหอมกลมกล่อมเนื้อเปื่อยก็เปื่อยนุ่มอร่อย ส่วนเครื่องในก็ไม่มีเหม็นสาบเลยสักนิด อีกชามเป็นเกาเหลาหมูเปื่อยไส้น้ำตกของเราเอง ตัวน้ำตกเข้มข้นมากอร่อยไม่ต้องปรุงเลยสักนิดตัวหมูเปื่อยและไส้เปื่อยมันเปื่อยนุ่ม...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2015
เตี๋ยวเนื้อต้องมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมู, เล็ก เปื่อยใส้, ก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ ไส้ น้ำตก.

นิ!!! รู้จักซายูริมั้ย?? ถ้ารู้จักนะ ไปเลย 55 ไม่ได้บอกให้ไปซายูริ บอกให้ไปกินเตี๋ยวเนื้อเลย ร้านนี้ร้ายกาจจริงๆ คนเยอะตลอด อยู่ติดทางเข้าซอย3 บำรุงราษฎร์ เปิดมานานมากๆๆ คนชอบเตี๋ยวเนื้อน่าจะรู้จักดีเลยละ นอกจากเนื้อก็มีหมูด้วยคนไม่กินเนื้อมากินได้ ทีเด็ดก็เนื้อ ไส้ นิแหละน้ำซุปด้วย ร้ายกาจจจ ที่ตั้ง เข้าซอยซายูรินะ (ถ้ามาทางเส้นทางรถไฟ) เลี้ยวซ้าย ขับตรงไป สังเกตซ้ายมือ มีต้นหูกวางอยู...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง