เกี๊ยวซ่า

3

รีวิวที่แนะนำ เกี๊ยวซ่า

photo
ART Eat for Fat
3411.5k19k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,776
Quality Review
ร้านนี้ทสึเคเมงอร่อย ถูกใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ, ทสึเคเมง ซุปกระดูกหมูใส่ผงปลาแห้ง

📣 Taishoken Ramen 🌸 ราเมงที่มีสาขามากมายในญี่ปุ่น 🍜 ร้านนี้ทสึเคเมง อร่อย ถูกใจมาก 🇯🇵 ร้านราเมงสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่อิมพอร์ตสาขามาจากประเทศญี่ปุ่นเลย ตัวร้านอยู่ในอาคาร Fifty Fifth ทองหล่อ ตกแต่งร้านได้ฟิลลิ่งญี่ปุ่นมากๆ 🔸ทสึเคเมง ซุปกระดูกหมูใส่ผงปลาแห้ง (260.-) ทสึเคเมงของทึ่นี่จะเป็นแบบน้ำข้นๆ ซึ่งเราชอบมาก รสชาติเข้มข้นที่สุด เวลาทานให้ผสมน้ำซุปไปด้วยในกรณีที่เราไม่ชอบรสเค็ม เส้นหนึบ...อ่านต่อ

photo
ชะนี เก้ง around the world
61121.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,493
Quality Review
🇯🇵รสชาติดี สไตล์ญี่ปุ่น ใครสายรักการกินเส้น พลาดร้านนี้ไม่ได้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ (240)

เมนู เด็ดร้านนี้ยกให้ ทสึเคมง: แยกเส้นกับน้ำซุปออกจากกัน ให้เอาเส้นจุ่มไปในน้ำซุป หากเข้มข้นไปเติมซุปใสได้จ้า เส้นดี น้ำซุปเด็ด หมูอร่อย✌🏻 🌈เกี๊ยวซ่าก็ดีนะ กรอบ รสชาติด้านในดี 🍜ราเมงซุปกระดูกโชยุพิเศษ: เมนูนี้ก็ดี น้ำซุปอร่อยมาก ทำให้ราเมงจานนี้อร่อยเหาะ 💰ยุคแห่งการกินราเมงนี้ ร้านนี้ต้องติดโพลดูเพิ่มเติม

photo
WorWin Jeam
41156788
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 25
Quality Review
ซุปเข้มข้นปานกลาง พนักงานน้อย คุณภาพ Service จึงdrop
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า

รสชาติอาหาร ⭐️⭐️⭐️ บริการ ⭐️⭐️ ทำเล ⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติอาหารก่อนเลย ตอนแรกมองจากหน้าร้านเห็นญี่ปุ่นเยอะ เลยคิดว่าน่าจะเข้มข้นกว่านี้ แต่พอมาลองแล้วก็รสชาติจืดๆ ไม่เข้มข้นเท่าที่ควร พนักงานมีน้อยเกินไป มีแค่เจ้าของร้านดับเด็กเสิร์ฟกนึ่งคน ไปๆมาๆ เด็กเสิร์ฟไม่รู้หายไปไหน เหลือแค่เจ้าของร้านคนเดียวกับลูกค้าอีก 5-6โต๊ะ ที่ร้านมีโปรโมชั่นเมื่อ check-in และ like fan page จะแถมฟรีชาชู1ชิ้น และ ไข่ต้ม1ชิ่น...อ่านต่อ