รีวิว Riva D' Orient

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
"Riva D' Orient (ริวาโอเรียน)” มีดีที่บรรยากาศริมน้ำ มองเห็นเกาะเกร็ดและสะพานพระราม 4 สวยงามชัดเจน !!
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา

"Riva D' Orient (ริวาโอเรียน)” มีดีที่บรรยากาศริมน้ำ มองเห็นเกาะเกร็ดและสะพานพระราม 4 สวยงามชัดเจน !! ร้านย่านสะพานพระราม4 ริมแม่น้ำ มีร้านให้เลือกหลายร้าน ร้านนี้เป็นร้านที่เพิ่งได้ลองมาทานครับ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 11:00 - 23:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งตรงข้ามปากเกร็ด การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนแจ้งวัฒนะ ข้ามสะพานพระราม 4 จากนั้นหาที่...

อ่านต่อ »
Riva D' Orient
Riva D' Orient
Riva D' Orient

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งรับลมชิลๆ ชานเรือนไทยริมน้ำ บรรยากาศดี อาหารอร่อย วิวสะพานพระราม4 และเจดีย์เกาะเกร็ด

เย็นนี้ถ้าฝนไม่ตก😁แนะนำให้ชวนคนรู้ใจ ไปหาร้านนั่งชิลล์ริมน้ำ กินอาหารอร่อยๆกันดีกว่าค่ะ🏊‍♀️🏊‍♂️ 🏠Riva D' Orient ร้านบรรยากาศดี ริมน้ำเจ้าพระยา เห็นวิวสะพานพระราม 4 และเจดีย์เกาะเกร็ด 🏠บรรยากาศร้านจะเป็นบ้านทรงไทยโบราณ อายุกว่า 100 ปี นำมาดัดแปลงเป็นร้านอาหาร ทำระเบียงยื่นออกไปริมน้ำเพื่อนั่งรับลมเย็นๆ ชิลๆ ขอบอก!! ลมแรงมาก😎 🐷ของทานเล่นพี่ลองสั่งข้าวตังหน้าตั้งมาชิม อร่อยค่ะ ข้าวตังกร...

อ่านต่อ »
Riva D' Orient
Riva D' Orient
Riva D' Orient

7 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารเรือนไทย148ปีริมน้ำ อาหารไทย-ยุโรป
เมนูเด็ด:เนื้อเซอร์ลอยน์ย่างจิ่มแจ่ว230B, เนื้อแดดเดียว180B, แกงส้มกุ้งชะอมทอด180B

การเดินทาง ถ้ามาจากทางแจ้งวัฒนะให้ข้ามสะพานพระราม4เสร็จแล้วให้กลับรถมาลอดใต้สะพานพระราม4 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยวัดบางจากเข้ามานิดเดียวจะเห็นร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ ส่วนด้านขาวจะเป็นลานจอดรถกว้างจอดได้หลายคัน ร้านนี้จะอยู่ซอยเดียวกับร้านRiver Wineครับ ออกจากที่จอดรถข้ามมาร้านจะผ่านสวนเขียวๆดูร่มรื่นดี แล้วก็ผ่านครัวได้กลิ่นอาหารกระจายไปทั่ว แต่แอบรู้สึกว่าครัวไกลที่นั่งร้านไปหน่อย อาหา...

อ่านต่อ »
Riva D' Orient
Riva D' Orient
Riva D' Orient

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านร่มรื่น อาหารอร่อย

ร้านอาหารริมน้ำ จอดรถที่ลานจอดแล้วเดินเข้ามาทางริมน้ำ ค่อนข้างลึก ระหว่างทางร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีทั้งห้องแอร์ และ outdoor อาหารปูนิ่มทอดกระเทียมอร่อย ปรุงมาไม่เหมือนที่อื่น ทอดมันเหนียวหนุบหนับดี ส่วนแกงส้มก็ข้นคลั่ก แต่ร้อนน้อยไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
Riva D' Orient
Riva D' Orient
Riva D' Orient

0 Like0 Comment
Share
17 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารดี บรรยากาศเต็ม 10

ร้านอาหารริมน้ำน้องใหม่ ในซอยนี้ (เดิมในซอยนี้มี 2 ร้านดังๆอยู่แล้ว) ลานจอดรถขตาดใหญ่อยู่ตรงข้ามร้าน ข้ามถนนเดินเข้าบริเวณร้าน มีสวนทางเข้าต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่น เดินผ่านห้องน้ำซึ่งอยู่ระหว่างทางเดิน จะพบกับบ้านทรงไทย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ เราเลือกนั่งโซน outdoor หลังจากแดดร่มลมตกแล้ว สั่งกุ้งแม่น้ำเผามา 2 ตัว 1,400 บาท ย่างกำลังดี ไม่แห้งเกินไป ยำมะเขือยาวรสจัด อร่อยมาก และผัดผักบุ้งกะปิ อร่อยทุกเ...

อ่านต่อ »
เรือนไทย ติดแม่น้ำ
ลาน outdoor บรรยากาศดี
ติดแม่น้ำเจ้าพระยา

4 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อาหารดี บรรยากาศริมน้ำสุดยอด
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, สเต็กพอร์คช็อป, ซีซาร์สลัด

พอจอดรถแล้วเดินเข้าร้าน ก็ให้คะแนนไปก่อนเลยเรื่องสถานที่ บรรยากาศ เหมือนเดินเข้ารีสอร์ท ที่ไหนสักแห่ง ทางเดินทอดผ่านสวนหน้าที่ร่มรื่น ก่อนนำไปสู่เรือนไทยสไตล์ประยุกต์ ที่หันหน้าสู่แม่น้ำ และที่สุดคลาสสิคคือระเบียงไม้เนื้อแข็งสีน้ำตาลเข้มที่ตั้งโต็ะเรียงรายขนาบไปตามริมระเบียงรับลมแม่น้ำแสนสบาย จากที่นั่งมองเห็นฝั่งเกาะเกร็ดอยู่ใกล้ๆ สั่งอาหารเมนูยุโรปให้ขัดกับสไตล์ร้าน (ก็นึกอยากกินอาหารฝรั่งขึ้...

อ่านต่อ »
Riva D' Orient
สปาเกตตี้ ผัดเบคอนพริกแห้ง..ได้ใจเต็ม
สเต็ก เนื้อดี จานสวย อร่อยมาก

1 Like0 Comment
Share