รีวิว Have A Drink แฮฟ อะ ดริงค์ ร้านชา กาแฟ ศรีด่าน 22

สเปียร์เม้ว
Have A Drink ศรีด่าน 22
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

เปิดเจอร้านนี้ในแอพพลิเคชั่น LINE MAN มีโปรสั่งชา 2 แก้วลด 10% เหลือ 109 บาท (จากปกติแก้วละ 59 บาท) ก็เลยสั่งมาลองสักหน่อย เราสั่งเป็นเมนูชาไทยหวานน้อย 25% มา หวานกำลังดีเลยสำหรับเรา ตัวชาก็หอมดี ไม่ได้เข้มและขมมากเท่าไหร่ มีความนัวนมอยู่เยอะ โดยรวมก็ถือว่าโอเคดีนะแก้วใหญ่ด้วย ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ชาไทย ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่โอเคดีเลย มาลองกันได้จ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รส...อ่านต่อ

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา