4.3

รีวิว ร้านลาบบัวลอย

nooknick
15 เม.ย. 2019
ร้านพื้นบ้าน ใกล้แหล่งช๊อปป่าซาง

ร้านลาบใต้ถุนบ้าน ใกล้แหล่งช๊อปป่าซาง ลำพูน ตามรีวิวของเพื่อนๆในวงในมา อาหารจานยักษ์ใหญ่มากค่ะ กับข้าวทั้งหมดที่สั่งมา 3 อย่าง ได้ต้มปลา ชามใหญ่ น้องๆกะละมัง ปลาทอดสมุนไพร จานพูนๆ และลาบปลา กิน2คน ไม่หมด ต้องห่อกลับทุกอย่างเลยค่ะ ⭐⭐⭐ลาบปลารสชาติใช้ได้ ถึงเครื่องสมุนไพร จะแฉะนิดๆ ⭐⭐⭐⭐ปลาทอด กรอบดี น้ำจิ้มรสชาติใช้ได้ ⭐⭐⭐⭐⭐ต้มซุปโครงปลา อร่อยมาก ข้าวเปล่าอีก 2 จาน น้ำดื่ม 1 ขวดน้ำแข็ง 1 กระติกใ...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2016
ต้องลองลาบทรงเครื่อง ต้มยำปลานิล อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาทรงเครื่อง, ต้มยำปลานิล

ร้านอาหารออกแนวพื้นเมือง มีบริการทั้งกินที่ร้านแบบห้องแอร์ เปิดโล่ง หรือซุ้มต้นไม้ส่วนตัว และบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ อาหารจานใหญ่มากและอร่อย เจ้าของร้านเป็นกันเอง ร้านอยู่อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน อยู่ไม่ไกลจากแยกสะปุ๋ง มุ่งหน้ามาทางที่จะไปอำเภอแม่วาง เข้าซอยบ้านหนองเงือกมานิดเดียว ร้านอยู่ทางซ้ายมือ มาทีไร เมนูที่สั่งทุกครั้งคือลาบปลาทรงเครื่องและต้มยำปลานิล อร่อยดีค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2016
ร้านอาหารเมืองที่รสชาดเมืองของจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มขม, แกงอ่อม, ปลาคังลวกจิ้ม, ลาบ ส้า

ร้านอยู่ในซอยไม่ลึกมากนัก บรรยากาศเป็นบ้านสวน มีทั้งในห้องแอร์ และพื้นที่ภายนอก ขายอาหารเหนือ ที่มีรสแบบเหนือดั้งเดิม ของจริงเลยครับ ลาบ ส้า แกงอ่อม แต่ที่ต้องไม่พลาดคือต้มขม รสขมกลมกล่อม ครบเครื่องครับส่วนราคา ก็ถือว่าไม่แพง ผมมาสามคน อาหารสามอย่างราคาไม่ถึง 500 บาทครับดูเพิ่มเติม

ปลาคังลวกจิ้มต้มขม
Fine Fai
26 เม.ย. 2017
อยากกินลาบที่ลำพูนนึกถึง "ลาบบัวลอย"
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาทรงเครื่อง, ต้มยำปลานิล

ร้านลาบบัวลอย รสชาติลาบที่ไม่เหมือนใคร!! โดยเฉพาะเมนูลาบปลาทรงเครื่องใช้เนื้อปลาสด ทอด แล้วปรุงรส ไฮไลต์อยู่ที่เกล็ดปลาทอดกรอบ ๆ กินกับลาบ อร่อยมากกกก อีกเมนูคือต้มยำปลา ปลาสดเนื้อหวาน ชามใหญ่อัดแน่นไปด้วยเครื่องปรุงมากมาย เรียกได้ว่า "ถึงเครื่อง ถึงรส" จ้าาาาาา ปริมาณได้เยอะราคาถูก ต้องมาลองนะคะดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2020
ชอบมากร้านนี้
24 ต.ค. 2017
ร้านอาหารพื้นบ้าน เปิดมากว่า 25 ปี อร่อยทุกเมนู

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
ไฮโซหมูกระทะ
ไฮโซหมูกระทะ
บุฟเฟต์หมูกระทะในห้องแอร์ที่เชียงใหม่ เมนูหลากหลาย สดใหม่ ไม่จำกัดเวลา
3.8