3.4

รีวิว เจ้แหม่ม เย็นตาโฟ

EakEatAll
30 ก.ย. 2025
📌 ก๋วยเตี๋ยวโต้รุ่งลำพูน ต้องลอง! 🍜✨

วันนี้พามาเดินเล่น ตลาดโต้รุ่ง หนองดอก ลำพูน 🌙 แวะเจอร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง มีครบทั้ง เย็นตาโฟ 🍥 ต้มยำ 🌶️ เกี๊ยว 🥟 เมนูที่ลองวันนี้คือ 👉 บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำ ราคาเพียง 60 บาท 💸 รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อม กินแล้วสดชื่นเลยครับ 😋 ใครมาเดินเล่นตลาดช่วงค่ำ แนะนำให้ลองแวะมาชิม 🍽️ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ✅ #RainySeason2025 #NoodleSPL #โต้รุ่งลำพูน 🌙🍜ดูเพิ่มเติม

ananya
12 ส.ค. 2017
เย็นตาโฟอร่อย หนักเครื่อง

เย็นตาโฟเจ้าเด็ดของลำพูนเลย อยุ่ในตลาดโต้รุ่งลำพูน ติดกับอนุสาวรีย์เจ้าแม่จามเทวี มีที่นั่งเยอะเลยค่า สั่งเปนเย็นตาโฟ ได้ชามใหญ่มาก ที่สำคัญคือเครื่องแน่น ได้ปลาหมึกใหญ่ๆทั้งตัว ในราคาไม่แพงเลย คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวแนะนำให้ไปลองเองค่ะดูเพิ่มเติม

ด.ญ. กวาง อู๊ด-อู๊ด
21 พ.ย. 2015
เย็นตาโฟจัดเต็มเครื่องเน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โฟทะเล

ร้านนี้เป็นรถเข็นตั้งอยู่ในกาดโต้รุ่งลำพูน ข้างลานเจ้าแม่จามเทวี ใช้ชื่อว่าเจ้แหม่มเย็นตาโฟ ปกติจะขายเย็นตาโฟแบบธรรมดาในราคา 35-40 บาท แต่ตอนนี้มีเมนูแนะนำคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ก๋วยเตี๋ยวทะเล แต่เมนูที่ได้ชิมและติดใจคือโฟทะเล รสชาติอร่อย ทะเลจัดเต็มทั้งปลาหมึก กุ้งตัวโต และเครื่องเย็นตาโฟเน้นๆ ในราคาแค่ 50 บาท ในปริมาณคุ้มสุดๆ ใครได้ผ่านไปผ่านมาลองแวะชิมได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวทะเล 50.-โฟทะเล 50.-
31 ส.ค. 2014
เย็นตาโฟ เครื่องแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

ร้านเปิดขายตอนเย็นในตลาดโต้รุ่งค่ะ เป็นร้านค้ารถเข็นแผงลอยค่ะ เปิดมานานแล้วค่ะ คนเยอะค่ะ แต่รอไม่นาน แม่ค้าทำเร็วค่ะ เมนูมีเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟรสเข้ม เครื่องแน่น มาก อร่อย ราคาประหยัดค่ะดูเพิ่มเติม

18 เม.ย. 2015
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตลาดโต้รุ่ง ข้างลานเจ้าแม่จามเทวี ชื่อร้านเป็นเย็นตาโฟ แต่ก็มีก๋วยเตี๋ยวขายด้วย

ชอบมาทานเย็นตาโฟต้มยำ กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาดในวันนี้ที่ได้มากิน น้ำซุปไม่ค่อยเข้มข้น เหมือนทุกครั้ง (ไม่รู้ว่ามากินดึกเกินไปรึเปล่าในเวลา 22.00 น.) / ปลาหมึกกรอบที่ใส่ในเย็นตาโฟไม่เหม็นคาว และได้เยอะดูเพิ่มเติม

เกาเหลาเย็นตาโฟ 35 บาทหมี่ขาวโฟ พิเศษ 40 บาทหน้าร้าน

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ