รีวิว Wake Up มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ถ้าคุณอยากกินบิงซูตอนตีสี่มาที่ร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:บิงซูมะม่วง, บานาน่าโกโก้, บลูเบอร์รี่ชีสพาย

ร้านคาเฟ่ขนมหวานที่แปลกแหวกแนวตรงที่เปิด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุดทุกคนสามารถมาทานขนมเค้กบิงชูชากาแฟได้ตลอด 24 ชั่วโมง ชากาแฟใช้สินค้าคุณภาพครับชาหอมกาแฟหอมตามมาตรฐาน. บาริสต้า หน้าใสๆน่ารักอ่ะ(>.<") สำหรับขนมเค้กในตู้ถือว่าใช้ได้เลยครับบลูเบอรี่ชีสเค้ก เลม่อนทาร์ดหน้าเมอร์แรง สองเมนูนี้ถือว่าเยี่ยมเลยครับ ลืมบอกไปถ้าคนไม่ชอบทานชาหรือกาแฟแนะนำบานาน่าโกโก้ หวานกำลังดีรสชาติเข้มข้นสะใจครับ บิงซูมะม่...

อ่านต่อ »
Wake Up มหาวิทยาลัยเชียงใหม่Wake Up มหาวิทยาลัยเชียงใหม่Wake Up มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

33 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมงงงง บิงซูอร่อยยย
เมนูเด็ด:mango snow, Strawberry Snow

Wake up เป็นร้านกาแฟที่เปิด 24 ชั่วโมง สาขานี้อยู่ถนนห้วยแก้ว หน้า มช. ร้านอยู่ติดถนนเลย ที่ร้านมีจอดรถให้ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ เมนูก็เหมือนสาขาอื่นเลย แล้วก็ได้ไปลองบิงซูม่ด้ยย มี Mang snow และ Strawberry snow ราคา 179.- รสชาติอร่อย หอม นุ่มนวล อร่อยทั้งสองรสเลย สตรอว์เบอร์รี่จะมีชีสเค้กซ่อนอยู่ด้านล่าง และมะม่วงจะมีข้าวเหนียวอยู่ข้างล่าง ทุกอย่างกินแล้วอร่อยลงตัวมาก

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟที่เหมาะสำหรับการพูดคุยธุรกิจหรือนั่งอ่านหนังสือ

ตามมาเจอน้อง BoyCM ที่งานGrand opening ของสาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขานี้อยู่บนถนนห้วยแก้วตรงข้ามร้านโบ๊ท ขนาดประมาณตึกแถว 3 ห้องมี 3 ชั้นและมีโซนของห้องประชุมบนชั้นสาม 2 ห้อง เหมาะสำหรับการจัดMeeting พูดคุยทางธุรกิจ หรือ นั่งอ่านหนังสือนั่งทำงานเพราะบรรยากาศในชั้น 2 ชั้น3 ค่อนข้างเงียบและเป็นส่วนตัว งานวันนี้เครื่องดื่มลดราคา 50% ด้วยนะเออ แต่เนื่องจากเพิ่งทานอาหารจากร้านกุ้งถังมาอย่างอิ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
1 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมงฟรีปลั๊กฟรี wifi

ร้านนี้ตั้งอยู่เยื้องๆกับบริเวณหน้ามช ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งเยอะหลายชั้น เสียอย่างเดียวไม่มีที่จอดรถ และก็ หาที่จอดรถค่อนข้างยากด้วย ส่วนเรื่องอาหารเครื่องดื่มที่ร้านมีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกทานมากมาย มาพูดถึงเรื่องกาแฟก่อนรสชาติค่อนข้างขมไม่กลมกล่อมเท่าไรแต่ก็พอทานได้ สั่งบิงซูมะม่วงมาลองด้วย ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ให้มะม่วงน้อย ราคาแอบแพงดีที่ร้านมีปลั๊กและฟรี wifi นั่งทำงานน...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
แมงโก้ สโนว์ อร่อยดีอะ
เมนูเด็ด:mango snow

ลองสั่ง แมงโก้ สโนว์มากิน ปกติไม่เข้าร้านนี้นะ เพราะ ไม่กินกาแฟ 55555 เด็กนั่งติวก็เยอะ ไปเที่ยวมาลิน ฝนตกเลย ลองมากินสักหน่อย เล่าทำไม ? 555 เข้าเรื่อง อร่อยดีอ่า แอบมี ข้าวเหนียวข้างใน หวานกำลังดี โอเครเลย จ้า

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟ อ่านหนังสือ 24 ชม.

หนูปลุกเพื่อนข้างๆ ให้เขาตื่นสิ้. - sandwich chicken & egg 59-. - เป็น sandwich ที่ไม่มีอะไรเลย แพงมากกกกก ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้ -_-; ไข่ต้ม2/3 ฟองได้มั้ง ขนมปังก็แข็งๆ ผักเหี่ยวๆ ไก่ทอดเค็ม ๆ-..- กินก็ไม่อิ่มง่ะ -3- แต่ก็ซื้อกิน เพราะจะเอารหัส wifi 55555555

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share