<<เส้นทางนักลงทุน>> สยามสแควร์ซอย 11 ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสยามครับ <<โบรกเกอร์จอมแทคติคชี้นำ>> ซอลบิง แฟรนด์ไชส์น้ำแข็งใสชื่อดังจากแดนโสม เริ่มต้นสาขาแรกที่ ปูซาน จากนั้นขยายสาขาอย่างเมามันส์ไปแล้ว 490 สาขาในประเทศภายใน 2 ปีเท่านั้น ในโซลซัดไป เกือบ 100 สาขา อยู่ตามละแวกมหาวิทยาลัยทั้งหมด แถมแว่วๆมาว่าคิดการใหญ่เปิดใน Shanghai อีก 2 สาขา และวางแผนจะกดเพิ่มอีก 150 สาขา ทั้งใน...อ่านต่อ
ดับร้อนด้วยน้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี ร้านนี้ตั้งอยู่ช่วงสยามสแควร์ซอย 11 ร้านอยู่ช่วงตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ ร้านมี 3 ชั้นโดยชั้น 2-3 จะเป็นที่นั่งสำหรับลูกค้า ค่อนข้างกว้างเลย วิธีการสั่งให้เราสั่งที่ชั้น 1 จ่ายเงินแล้วขึ้นไปนั่งรอข้างบนพร้อมคิวค่ะ พอคิวสั่นๆๆๆ เราก็ไปยกน้ำแข็งไสมาอิ่มอร่อยได้เลย ร้านมีบริการน้ำเปล่าฟรี มีนมข้นหวานเพิ่มไว้ราดน้ำแข็งไส สำหรับเมนูที่ได้ลอง 😋 •ซอลบิงโยเกิร์ตเมล่อน (...อ่านต่อ
ถ้าให้พูดถึงของหวานที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเจ้า "บิงซู" เมนูน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลี ที่ตอนนี่ต่างมีร้านทยอยกันเปิดใหม่เป็นว่าเล่น ร้าน sulbing korean dessert cafe ร้านนี้ก็เช่นกัน ร้านนี้ถือได้ว่าเป็นร้่นบิงซูน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะร้านนี้เค้ามีเมนูเรียกแขกอย่างเมนูบิงซูเมล่อนลูกโต ที่หลายๆร้านเค้าไม่มีกันนั่นเอง จึงทำให้ใครๆต่างก็อยากมาลองไอ้เจ้าเมนูบิงซูเมล่อนล...อ่านต่อ
ร้าน Sulbing Korean Dessert Cafe นี้เป็นร้านของหวานสัญชาติเกาหลีแท้ๆ ที่มีหลายสาขามากมายที่เกาหลี และได้ชื่อว่าเป็น 5 Amazing Bingsu Desserts in Korea เลยทีเดียวค่ะ ร้าน Sulbing Korean Dessert Cafe ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ (ซอย 11) ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ ติดกันกับร้าน Fruiturday ค่ะ ร้านมีเนื้อที่กว้างมากค่ะ (เมื่อเทียบกับร้าน บิงซูเจ้าอื่น ๆ) ด้วยตึก 3 คูหา 4 ชั้น ชั้นแรกจะเป็นที่รับคิว,...อ่านต่อ
กลัวตกเทรนด์ ขอลองบ้าง Bingsu น้ำแข็งใสเกาหลี อยากลองร้านใหม่ เดินไม่ดูตาม้าตาเรือไปต่อคิว พอใกล้ถึงคิวสั่ง เหลือบไปดูราคา 395 บาท!!! OMG ถอยหลังกลับแทบไม่ทัน คือวันนั้นอิ่มแล้วด้วย จะลองขนมราคาระดับนี้ ขอวันที่พร้อมกว่านี้ดีกว่า กลับไปตั้งหลักทำใจ 2 วันถึงกลับมาใหม่ มาถึงแล้ว ขอลองตัว top เลยดีกว่า นั่นคือ Sulbing Yogurt Melon หรือ Yogurt Tong Tong Melon (395 บาท) น้ำแข็งใสเกาหลี รสโยเกิร์...อ่านต่อ