3.9
133 เรตติ้ง (110 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ราเมง฿฿฿

รีวิว Bankara Ramen สเปลล์

รีวิวที่พูดถึง
Bigbellynomnom
101k4.4k
7 ก.ค. 2025

Bankara Ramen (บังคาระ ราเมน) สาขา ZPELL Future Park Rangsit ชั้น 2 ราเมนสูตรต้นตำรับน้ำซุปเข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น เมนู Bankara original เสิร์ฟพร้อมหมูชาชูเนื้อนุ่มผัดซอสสูตรพิเศษ สาหร่ายแผ่น หน่อไม้ญี่ปุ่น โรยด้วยต้นหอมญี่ปุ่น รสชาติเค็มนำกลมกล่อม เปิดให้บริการทุกวัน 10:30 - 22:00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
11 ก.ย. 2024
Bankara Zpell 🥢🎌

Bankara Ramen สาขา Zpell รังสิต ร้านอยู่ชั้น 2 พนักงานบริการโอเค ร้านมีน้ำเย็นบริการฟรี มาช่วงกลางวันวันธรรมดา คนไม่เยอะ แต่ก็มีลูกค้าเข้าร้านเรื่อยๆ 🥢สั่งเมนู Bankara Ramen (205฿) ชามนี้เลือกลดมัน ลดเค็ม น้ำซุปเป็นตัว signature ของร้าน ซุปกระดูกหมูโชยุ เค็มนำ ทานกับเส้นคือเข้ากันพอดี เสิร์ฟมาพร้อมหมูชาชู 1 ชิ้น และหน่อไม้ญี่ปุ่นชิ้นหนาๆ ดูดน้ำซุปไว้ฉ่ำๆมาก -Kakuni Tsukemen (370฿) เป็นราเมงแ...อ่านต่อ

jumjumcute
2971942.1k
2 พ.ค. 2023
ราเมนเจ้าอร่อย user choice น้ำซุปดี ชามโต
เมนูเด็ด: TONKOTSU RAMEN, Bankara Original, ข้าวหน้าหมูสามชั้นตุ๋น, ไข่ลวกออนเซน, เกี๊ยวซ่า, ข้าวหน้าหมูชาชูย่าง, ปอเปี๊ยะทอดไส้กุ้ง, หมูสไลด์ผัดซอสโชยุ

ราเมนเจ้าอร่อย ที่ได้ USER Choice มีหลาบสาขา วันนี้เรามาทานที่ spell ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตค่ะ น้ำซุปคือดีมาก ซดเพลินสุดๆ (สามารถเลือกลดระดับความเค็ม ความมันได้) ราเมนชามล่ะประมาณ 200+ แต่คือชามใหญ่มากนะคะ คือสำหรับตัวเองถ้าไม่หิวมาจัดๆ น่าจะทานไม่หมดต้องแบ่งกันค่ะ ส่วนตัว ชอบBankara Original เกี๊ยวซ่า ข้าวหน้าหมูสามชั้นตุ๋น หมูสไลด์ผัดซอสโชยุ สั่งtoppingเพิ่ม ไข่ลวกออนเซน สาหร่ายดูเพิ่มเติม

กินไรดีที่สกล
4 เม.ย. 2023
อร่อยเสมอ ต้องมาตลอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kakuni Bankara, Kakuni Tsukemen, TONKOTSU RAMEN, Bankara Original

มากทมทีไรกะจะไปตะเวนชิมร้านใหม่ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องมาทีนี่ก่อนกลับอยู่ดี อร่อยตลอด เข้มข้น เราชอบเส้นนิ่ม สั่งไม่ลดมัน ลดเค็ม น้ำซุปร้อนๆ คือมันดีมากกก มันมากเช่นกัน 😂🤣 ตั้งสั่งไข่เพิ่มนะ ไข่อร่อย แต่รอบนี้ซึเคะเมนดูอ่อนๆ แต่ก็อร่อยอยู่ดีดูเพิ่มเติม

Veerayuth K.
29 ก.ค. 2022
ราเมนดีที่สุดในฟิวเจอร์และสเปลล์

ถ้ามีคนถามว่าราเมนดีที่สุดในฟิวเจอร์กับสเปลคือร้านอะไร? เราจะตอบทันทีว่า Bankara Ramen แบบไม่ต้องคิดเลย ร้านนี้เป็นร้านราเมนเจ้าดังร้านแรกๆในวงการราเมนกรุงเทพ จุดเด่นคือการนำประสบการณ์กินราเมนแบบในญี่ปุ่นมาปรับใช้ให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง บริการ และเครื่องปรุงมาแบบจัดเต็ม และยังสามารถลดความหวาน ความเค็มได้อีกด้วย ราเมนมี 2 เมนู คือ Bankara Ramen กับ Tonkotsu Ramen เราชอบสั่ง Kakuni ...อ่านต่อ

23 ม.ค. 2022
ราเมงสายลึก ซุปเข้มข้นรสแรง แต่จัดการได้ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kakuni Bankara, TONKOTSU RAMEN, Bankara Original, ไก่ทอดคาราเกะ

บังคาระ เป็นราเมนที่โด่งดังในหมู่คนรักราเมนอยู่แล้ว เอาว่า 1 ใน 5 ราเมนในดวงใจ หลายคนจะมีแบรนด์นี้ เพราะรสชาติที่เข้มข้นจัดๆ ของน้ำซุป ที่คอราเมนตัวยงเข้าใจ สำหรับผมที่ชอบกินราเมนมากอยู่ มองว่าเกือบจะ "เค็มเกิน" ราเมนบังคาระ มีวิธีการกินให้ลดเลี่ยนจากความแรงของซุป โดยการบีบกระเทียมสดบดลงไปจะดีขึ้นมากๆ ซึ่งร้านได้เตรียมการให้แล้ว และตอนสั่งยังถามก่อนว่าเราจะ ลดเค็ม ลดมัน หรือไม่? ถ้าใครชอบราเมน...อ่านต่อ