รีวิว A&M Coffee โพนพิสัย

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
4 ธ.ค. 2015
ข้าวต้มปลาอร่อยที่สุดตั้งแต่เคยทานมา อร่อยตั้งแต่ปลายันข้าว

ร้านอาหารเช้าอีกร้านใกล้ที่ทำงาน แต่มีเด็ดแบบเส้นผมบังภูเขา ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ เปิดแค่ตอนเช้า ทำอาหารโดยคุณยายคนหนึ่ง เน้นไปทางพวกไข่กระทะ ขนมปัง ข้าวต้ม ชากาแฟโอลวัลตินค่ะ ร้านเล็กๆ ไ่ม่ได้มีการตกแต่งอะไรมาก แต่รสชาติดีจริงๆ ร้านอยู่ตรงวงเวียนกลางอ.โพนพิสัย จ.หนองคายค่ะ หากใครได้มาแถวนี้ เพื่อมาชมบรรยากาศโขง มาดูบั้งไฟพญานาค การได้พักผ่อนในเมืองเล็กๆแห่งนี้ ก็ดีไม่น้อย มาสูดอากาศยามเ...อ่านต่อ

ข้าวต้มปลาที่อร่อยที่สุด

Tam daek b' Cafe (แดกบ่ คาเฟ่) -
Tam daek b' Cafe (แดกบ่ คาเฟ่)-
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น มีลำธารปลาคาร์ป ครบครันอาหารอีสาน ขนม เครื่องดื่ม
฿
BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร