4.4

รีวิว Tengoku De Cuisine แม่ออน

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
12 พ.ค. 2023
อาหารน้อย แต่คุณภาพทุกจานที่ เสิร์ฟ

จองบุฟเฟ่ปลาดิบไป 999/หัว สาขานี้เปิดแค่เสาร์ อาทิตย์ ช่วงนี้ไม่ใช่หน้าไฮท์คนก็ไม่เยอะ ปกติเค้ามีที่พักด้วยนะคะ นอกเหนือจากร้านอาหาร พนง.บริการดีสุดๆ ประทับใจมาก ภายในร้าน มีทางที่เป็นห้องแอร์และ Open air บรรยากาศดีสุดๆ ☘🍃 เมนูอาหารก็ไม่ได้เยอะนะคะ ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ แต่เราชอบมากเพราะว่าเขาพิถีพิถันทุกจานที่ยกมาเสิร์ฟ ของสดสะอาดแล้วก็อร่อยทุกจาน ปลาสดมาก 🍣🍣🍣 แนะนำ ซูชิครีบปลาตาเดียว ละ...อ่านต่อ

Phon 💦
9 มิ.ย. 2022
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นกลางป่า อ.แม่ออน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, Beef suki-yaki

อีกหนึ่งสาขาของร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น 'เทนโกกุ แม่ออน' สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติป่าเขาไปพร้อมกับชิมอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ ... ที่นี่คือ คำตอบ การเดินทางค่อนข้างไกลจากตัวเมือง มุ่งหน้าไปทาง อ.แม่ออน ใช้เส้นทางสันกำแพงสายใหม่ เมื่อเข้าเขตอำเภอแล้ว มีป้ายบอกตลอดทาง แต่การเดินทางช่วงกลางคืนอาจลำบากนิดนึง และนั่งรับประทานมื้อกลางวัน หากไม่ได้จองห้องแอร์ไว้ อากาศค่อนข้างร้อน เมนูอาหา...อ่านต่อ

art
27 พ.ย. 2021
บุฟเฟ่ต์กับบรรยากาศและราคาอย่างนี้หาที่ไหนได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

#เจริญพุงพเนจร #tengokuv#เชลล์ชวนชิม " ไม่บ้าก็ไม่กล้าทำขนาดนี้ ❤️😍" ป๋า ปึกส์ อาหาร all you can eat 32 เมนูทื่ดีงามทุกจานกับบรรยากาศวิวหลักล้านพร้อมอากาศหนาวของเมืองเชียงใหม่โอบล้อมด้วยขุนเขาและน้ำในราคาเพียงท่านละ 800 บาท ทานกันได้ตั้งแต่ 17:00 น ยัน 22:00 น รับรองว่าคุ้มสุดๆ ที่สำคัญยังมีที่พักที่ตกแต่งได้หรูหรางดงามหลากหลายสไตล์มีห้องรับแขกทุกห้องใน...อ่านต่อ

Non Nontha
18 พ.ย. 2018
ผมชอบมากครับร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI

ผมชอบมากครับร้านนี้ อาหารได้คุณภาพ ราคาบุฟเฟ่ต์อาจจะสูง แต่ว่าคุ้มค่ามาก สด อร่อย ต้อนรับดีมาก ผมทานมาทุกสาขาเเล้ว สาขานี้จะเปิดเฉพาะวันหยุด หากไม่แน่ใจให้โทรสอบถามก่อนดีที่สุด วิวดีมาก มีแปลงผัก มีที่พัก เเถมเห็นวิวภูเขาด้วย ชอบครับดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
25 ก.ค. 2018
รสชาติเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้อยู่บนถนนสายสันกำแพงสายใหม่ เส้นจะวิ่งไปแม่กำปอง ร้านตั้งอยู่ห่างจากถนนสายหลักเข้าไปค่อนข้างลึกทางซับซ้อนแนะนำให้เปิดแผนที่มา เพิ่งเคยมาสาขานี้เป็นครั้งแรกเหมือนกัน ตอนที่มาคนก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่เหมือนสาขาในเมือง สำหรับเมนูและรสชาติที่ทานก็ไม่ต่างกันเลย ในเมืองดียังไงสาขานี้ก็ดีอย่างนั้น แต่สาขานี้ดีตรงที่มีบรรยากาศดีและร้านกว้างขวางมากดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
6 ม.ค. 2016
อาหารญี่ปุ่น มีดีที่วิว มาดื่มด่ำธรรมชาติกันเถอะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ชาบู, มะเขือม่วง

เทนโกกุ พูดถึงชื่อนี้หลายๆ ท่านรู้จักดี เพราะเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงประจำจังหวัดเชียงใหม่ ใครมาเชียงใหม่ก็ต้องแวะมาร้านนี้จนตอนนี้ได้ขยายร้านไปที่ถนนนิมมานเหมินทร์ และล่าสุดกับที่ตั้งสาขาใหม่ที่เพิ่มขึ้นมา จุดเด่นคือวิวธรรมชาติอันสวยงาม นั่นคือสาขาแม่ออน อ.สันกำแพง นั่นเอง ร้านนี้ถ้าพูดถึงเมนูจะคล้ายๆ เดิมกับร้านในเมืองทุกอย่าง เหมือนยกเทนโกกุไปไว้ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ทะเลสาบที่มีวิว...อ่านต่อ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
4.8