1. รวมรีวิว ร้านอาหาร 豪品味冰品 น้ำแข็งไส Shilin night market

รีวิว 豪品味冰品 น้ำแข็งไส Shilin night market

ZOMX
15 ธ.ค. 2015
น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ให้เครื่องเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำแข็งไสสตอเบอร์รี่

ทริปตะลุยกินแหลกที่ไทเป 2015 ร้าน #4 ร้านนี้ชื่อร้าน "หาวผิ่งเว่ยปิงผิ่ง" อยู่ในย่านซื่อหลินไนท์ มาร์เก็ต เดินมาเหนื่อยๆ แวะกินน้ำแข็งไสหน่อยดีกว่า วิธีมาร้านนี้คือนั่ง mrt สายสีแดงมาลงที่สถานี jiantan (เจี้ยนถาน) ก็จะถึงตลาดซื่อหลิน ให้เดินมาทางซ้ายเลียบ ริมถนนมาเรื่อยๆ จะเจอป้ายทางเข้าที่จอดรถ parking lot ให้เดินเข้าไปในซอยเล็กๆด้านข้าง ก็จะเจอร้านแล้วค่ะ ในร้านมีวัยรุ่นนั่งกันเยอะ พนักง...อ่านต่อ

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
12 พ.ค. 2017
มากินหวานหลังคาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำแข็งไสข้าวโพด

ตอนแรกจะมากินมะม่วง แต่มันเป็นมะม่วงแช่แข็ง ## สถานที่ ร้านใหญ่มีที่นั่ง วัยรุ่นเยอะ มีแอร์ แต่ห้องเปิด เลยไม่เย็นมาก ## อาหาร ตัวนมที่ทำน้ำแข็ง ใช้ได้ ไม่หวานมาก หอมนม ตัวข้าวโพดน่าจะเป็นข้าวโพดกระป๋อง ได้กลิ่นเนย มีรสเค็มๆ ## สรุป ใช้ได้ครับ จานใหญ่ ราคา 60 NTดูเพิ่มเติม

Foodiary
17 พ.ย. 2016
น้ำแข็งใส/บิงซู/สโนว์ไอซ์ 😁

12/11/59 แมงโก้สโนว์ไอซ์ 150 NT$ น้ำแข็งใสไต้หวันค่ะ ตัวน้ำแข็งใสทำจากนมละเอียดดีค่ะ แต่มะม่วงเป็นมะม่วงแช่แข็งอ่ะ เสียรสชาติมากบอกเลย ที่สำคัญมะม่วงบ้านเราอร่อยกว่าค่ะ ชานมไข่มุก 40 NT$ เค้ามีระดับความหวานให้เลือกนะคะ แต่พูดกับเค้าไม่รู้เรื่องค่ะ 😅 ได้มาหวานน้อยอย่างที่ชอบ รอดตัวไปดูเพิ่มเติม