ตอนที่จะไปเชียงใหม่ก็รู้สึกอยากหาร้านขนมน่ารักๆ ที่ไม่ใช่แค่ถ่ายรูปสวยแต่รสชาติต้องดีด้วย แถมราคาไม่แพงมาก ทันใดนั้นเหมือน Algorithm ของเฟสบุ๊คมันมานั่งในใจ ก็มีร้านนี้ขึ้นมาใน feed พอกดเข้าไปดู และลองแอดไลน์ไปสอบถามทางร้าน ก็ได้รับคำตอบที่เป็นมิตรจนตัดสินใจเลือกร้านนี้แหล่ะ! ชีสเค้ก เชียงใหม่ สูตรลับฉบับพี่หมี By Barneo Dessert Bar ร้านอยู่ซอย 4 ถนนสิงหราช มีที่จอดรถหน้าร้านจอดได้ 4 คัน เส้นท...อ่านต่อ
ร้านBarneo Dessert Bar อยู่ในซอยสีหราช3 มีที่จอดรถสะดวก แฟนนัดเพื่อนๆมาทานกันที่ร้านนี้แบบประสาคนมีลูกๆ ตามมาทีหลังเลยถ่ายไม่ทัน สั่งชามิกฟรุ๊ตเบอรี่ มาทาน ขนมทานไม่ทันเด็กๆทานกันหมด ร้านนี้ทานตั้งแต่สมัยเปิดใหม่ๆจนวันนี้ ที่อร่อยคือOriginal Cheese Cake,Snow Cheese Cake เปฌนตัวหลักของร้านดูเพิ่มเติม
☆พิกัด☆ อยู่ในคูเมือง ร้านมีความอยู่ในซอยเล็กน้อย ใกล้ๆ fern forest 🚙ร้านมีที่จอดรถเล็กน้อย 🏡มีทั้งโซนแอร์และไม่แอร์ ร้านใหญ่ ร้านน่ารัก น่าถ่ายรูปเยอะ มีหมีด้วย น่ารัก ☆อาหาร☆ อาหารเสิร์ฟช้ามาก ขนาดตอนที่ไปไม่มีคน และเมนูที่สังก็เข้าใจว่าไม่ได้ยาก แต่ไม่รู้ว่าไปช้าจากตรงไหนเหมือนกัน 😍😍Original cheese cake + icecream รส cheesecake 169 บาท ที่จริงมีไอติม และเค้กให้เลือกหลายรสอยู่ ตัวเค...อ่านต่อ
พิกัด : ซอย 4 ถนนสิงหราช (ตรงข้ามสยามทีวีเก่า) โอ๊ยกว่าจะอ่านชื่อร้านจบก็หายใจแทบไม่ทันล่ะ ร้านตกแต่งน่ารักด้วยโทนสีขาวเหลือง มุ้งมิ้งเหมาะกับการถ่ายรูปมาก มาถึงต้องสั่งนี้เลย ชีสเค้ก original (99 บาท) : จัดจานมาน่ารัก เนื่อชีสเค้กละเอียด นุ่มละมุนมาก กินตัดกันซอสสตอเบอรี่และส้ม ทำให้ไม่รู้สึกเลี่ยนเลย เนื่องจากเราเป็นคนไม่กินกาแฟเลยสั่ง โกโก้ร้อน (79 บาท) : โอ๊ยน่ารักอะ รูปพี่หมีบนฟองนม กับโ...อ่านต่อ
ร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่ชีสเค้ก ที่รสชาติอร่อยจนหลายๆคนติดใจ ถึงราคาจะค่อนข้างแรง แต่ก็อร่อยสมราคา นอกจากชีสเค้กพี่หมีแล้ว เมนูเครื่องดื่มก็อร่อยไม่แพ้กัน อีกทั้งบรรยากาศร้านยังตกแต่งได้น่ารัก ตัวร้านกว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปสวยๆอีกด้วยดูเพิ่มเติม