3.0

รีวิว เห็ดหอมโภชนา

koy
27 มิ.ย. 2017
แย่มาก สั่งยำไข่ดาว ใช้ไข่ไม่สุกมาทำ ขอเปลี่ยนก็ไม่ให้

มีที่ไหนใช้ไข่ไม่สุกมาทำยำไข่ดาว เพราะน้ำไข่จะออกมาปนกับน้ำยำ ไม่อร่อยและคาว แสดงถึงการทำอาหารไม่เป็นเลย ขอเปลี่ยนก็ไม่ให้ หาว่าเราไม่บอกเองว่าจะเอาไข่สุก คือมันต้องบอกแมะ ร้านไหนๆเค้าก็รู้ว่าต้องทำยังไง มาโทษลูกค้าแบบนี้แย่มาก อาหารก็ไม่ได้ใช้วัตถุดิบหรูหราไฮโซที่จะเปลี่ยนให้แล้วขาดทุน ต้นทุนน่าจะไม่ถึง 15 บาท(ขายจานละ 60) ถือว่าพลาดมากที่่คิดสั้นแบบนี้ เพราะคงจะไม่กลับไปกินอีก ร้านถูกแล...อ่านต่อ

Marut shiryu
7 ก.พ. 2020
อิ่ม ท้องแตก ๆๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าผักทะเล, ผัดฉ่าทะเล

ต้มยำเห็ด กับ ยำไข่ดาว พิเศษ ทั้ง 2 เพราะหิวจัด อิ่ม อร่อย เจ้าของใจดีมาก มาเกือบร้านปิดแล้ว แต่ก็ยังได้กิน ที่จอดรถยนต์หายากหน่อยไปจอด แถวเซเว่นละเดินเข้ามาสะดวกกว่า ถนนกว้าง อาหารก็ไม่แพงมาก ถือว่าเป็นอีกในดวงใจดูเพิ่มเติม

มาๆๆ เอ่อ ดี
rika
6 ก.พ. 2020
สะอาด อาหารราคาประหยัด รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซ่บ

ตามมาจากรีวิวในกูเกิ้ล ก็ไม่แย่นะ ที่นั่งสะอาด มีที่จอดรถ เดินไปกินของหวาน ครบ ใกล้ๆ มีเซเว่น ส้มตำ อาหารก็ได้ไวด้วย รสชาติดี สั่งเล้งแซ่บ ติดใจ แล้วรอบหน้ามาอีกแน่นอน พนักงาน ใส่ใจดี กระตือรือร้น ตลกดูเพิ่มเติม

สุกี้แห้ง
6 ก.พ. 2020
ที่ร้านทำโต๊ะใหม่ และยังรักษาคุณภาพและความสะอาดเหมือนเดิมค่ะ

เน้นคุณภาพและความสะอาด ลูกค้าประจำเยอะมากๆร้านนี้ ใครยังไม่เคยแวะมา ลองมาชิม เมนู ต้มมะระ ตุ๋นเป็ด อร่อยค่ะ ส่วนร้านนี้พนง. บริการดีเป็นกันเอง แต่ถ้าช่วงคนเยอะ อาจจะรอนานหน่อยดูเพิ่มเติม

ไก่ผัดพริกหยวก
11 ก.ย. 2017
ข้าวต้มปลา กระเพาะปลาน้ำแดง อร่อยต้องลอง
1 ก.ย. 2018
สวัสดีเพื่อนๆชาววงในอาหารอร่อยบรรกาศดีๆแม่ค้าใจดีและน่ารักแนะนำร้านเห็ดหอมโภชนาการเลยค่ะ ขับรถผ่านแวะทานอาหารได้
สำหรับคนที่กำลังมองหาอาหารอร่อยแถวบุรีรัมย์แนะนำร้านเห็ดหอมโภชนาการนะคะ อยู่ บุรีรัมย์นะจ๊ะ
3 ส.ค. 2018
อาหารอร่อย เจ้าของใจดีแนะนำร้านอาหารดีๆถูกที่นี่เลยเพื่อนๆโดยเฉพาะยำไข่อร่อยมากบุรีรัมย์น๊าใครผ่านมาเลยแวะร้านเห็ดหอมนะ
oum_oum on tour
14 ธ.ค. 2015
รสชาดเฉยๆอ่ะ
เมนูเด็ด: กะเพราเนื้อ, หมูกรอบผัดพริกเผา

ระหว่างรอกินเต้าส่วน เลยหาข้าวกินก่อน แบบง่าย อาหารจานด่วน กะเพราเนื้อราดข้าว กับ หมูกรอบผัดพริกเผาราดข้าว + ไข่ดาวดูเพิ่มเติม