รีวิว ตาอำ

Jack Duangmanee
14k1.3k8.6k
13 ส.ค. 2017
ต้มยำแห้งอร่อยๆ

ตาอำ ร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ทางซ้ายก่อนทางขึ้นดอยตุงสายใหม่ ฝั่งไปแม่สาย ขายก๋วยเตี๋ยว หมู ปลา ต้มยำแห้ง ต้มยำน้ำข้น แนะนำต้มยำแห้งรวม หมู ปลา ครับ อร่อย ราคาไม่แพง 😋x4 คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 5/10 <รสชาติ> 8/10 <บริการ> 7/10 <ความเร็ว> 7/10 <ความคุ้มค่า> 8/10 สี่ดาวครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นคว...อ่านต่อ

หมูหิว
9 ธ.ค. 2015
เข้มข้น!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ อร่อยมากๆ เครื่องเยอะ เข้มข้น รสต้มยำจริงๆ หมูชิ้นใหญ่ จานเดียว อิ่ม!ดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0