- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้ม กาแฟดอยช้าง

3.0
รีวิว ข้าวต้ม กาแฟดอยช้าง
16 ธ.ค. 2015
หิวๆแวะเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่
จะเดินทางจากโคราชกลับกรุงเทพ ถึงสระบุรีแวะซื้อกะหรี่พัฟไส้องุ่นตรงใกล้ๆกับร้านครัวครูต้อ เลยไปใกล้ๆร้านสะดวกซื้อ7/11 มีร้านข้าวต้ม แต่เดินไปใกล้ๆจะมีเมนูหลากหลายมากตามสั่งทุกอย่าง แต่เมนูดังเขาคือ ซุปเปอร์ราดหน้าชามละ 70 บาท เป็นราดหน้าเส้นทอด ถ้าพี่สาวบอกเราก่อน เราจะเอาเว้นปกติ ไม่เอาทอด เพราะส่วนตัวรู้สึกเลี่ยน เคี้ยวไม่ขาดสักที เลยกินไม่หมด แต่น้ำราดหน้าหอมอร่อย ของหลานเป็นก๋วยเตี๋ยวคั่ว...อ่านต่อ

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น