3.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 15 ธ.ค. 2025 เวลา 4:00

รีวิว ขาหมูรัชดา แยกสุทธิสาร รอบกลางวัน

Tun
7k2.9k44.5k
19 ม.ค. 2022
ร้านขามูใกล้แยกสุทธิสาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านขาหมู รัชดา แยกสุทธิสาร ร้านอยู่ด้านข้างทาง ตรงใกล้แยกสุทธิสารมาทางถนนสุทธิสาร ถ้ามาจากทางพระราม 9 ให้เลี้ยวขวามาจากแยกไม่เกิน 100 เมตร ร้านเป็นสตีทฟู๊ด เปิดขายช่วงเย็นถึงค่ำ ร้านมีที่นั่งแต่ไม่เยอะ น่าจะเพราะโควิท เลยซ์้อกลับมาทาน กล่องละ 50 บาท เป็นเนื้อหนังไข่ รสดี ไม่หวานไม่เค็มมาก กำลังพอดีทานสำหรับ 1 คน ร้านรับคนละครึ่งด้วยนะดูเพิ่มเติม

EAT with US
31 ต.ค. 2020
ขาหมูนุ่มแต่ไม่เละ เนื้อแดงยังนุ่มอร่อย แต่น้ำราดค่อนไปทางหวาน

ขาหมูรัชดา จะมีคาแรคเตอร์ที่ชัด น้ำจะเหนียวหน่อย หวานนำเค็ม แต่ที่เด็ดคือ ขาหมูจะนิ่มมาก นิ่มแต่ไม่เละนะ เป็นนิ้มแบบกำลังดี ส่วนข้าว อยากได้เป็นหอมมะลิแต่ร้านนี้ก็ไม่ใช่ แทบไม่เจอร้านขาหมูที่เป็นหอมมะลิเกรดดีๆเลย เสียดายจัง #eatwithusTHดูเพิ่มเติม

Arjaree
24 ก.พ. 2018
ขาหมูข้างถนน เนื้อนุ่ม น้ำเข้มข้น รสชาดดีจริงเชียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู, ไส้หมู

ถ้าเดินผ่านร้านนี้ ก็จะคิดว่าเป็นร้านข้าวขาหมูรถเข็นข้างถนนธรรมดาค่ะ แต่เราดูรีวิวไว้แล้ว ว่าร้านนี้ไม่ธรรมดา เลยตั้งใจขับรถมาลองเลยค่ะ บรรยากาศร้านก็สตรีทจริงๆ คือร้านอยู่ข้างฟุตบาท มุมมืดๆ หน่อย มีโต๊ะให้นั่งไม่กี่ตัว ผุบ้าง สีถลอกบ้าง ยุงก็เยอะพอตัวเลย ควรรีบกินรีบไปนะคะ ไม่เหมาะกับการนั่งชิลค่ะ เนื่องจากเราเป็นพวกล้างผลาญกับ ไม่เน้นข้าว เลยต้องสั่งขาหมูเป็นกับข้าว 1 จาน และข้าวเปล่า 2 จาน...อ่านต่อ

Mew Piyada
9 พ.ค. 2017
ขาหมูเนื้อนุ่ม ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คากิ, ขาหมู

ร้านขาหมูรัชดาแยกสุทธิสาร เป็นร้านข้างทาง มีโต๊ะนั่ง 5-6 โต๊ะ คนค่อนข้างเยอะค่ะ ข้าวขาหมูธรรมดาราคา 40 บาท เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป หัวไชเท้าในน้ำซุปแอบขมหน่อย ที่ชอบคือข้าวขาหมูให้เยอะมาก ราดน้ำมาค่อนข้างฉ่ำ รสชาติโอเค แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยชอบ รสเปรี้ยวอย่างเดียว เราเป็นคนชอบน้ำจิ่มติดหวานหน่อย ร้านสะอาดน่าทานดี มีน้ำแข็งเปล่าบริการฟรีดูเพิ่มเติม

Apiched Chernark
4 ม.ค. 2018
ได้ยินมานานเลยต้องมาลองเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู

จากที่เคยเห็นคนรีวิวกันเยอะร้านนี้ เลยตั้งใจจะไปชิมให้ได้วันนี้เลยมีโอกาศแวะมาชิมซักนิด พอดีมารถยนต์กับเพื่อน ไม่รู้มาก่อนว่าหาที่จอดยาก เลยอาศัยมาไวไปไวจอดแอบแถวในซอยข้างร้านแป็ปนึง ^^! สั่งแบบจานละ 100 บาทไป ข้าว2จาน จานละ 10 บาท ถ้าดูรูปร่างหน้าตาและน้ำขาหมูที่ราดมาบอกเลยน่ากินมาก เนื้อนิ่มดี หนังก็โอเค แต่รสชาติยังไม่โดนออกจึดๆไม่เข้มข้น ไม่ออกเค็มหรือหวานๆเลย แต่ก็ทานได้นะไม่ถึงกับแย่นะ อั...อ่านต่อ

มีน้ำซุปมาให้ด้วยคล่องคอดีข้างใต้เนื้อขาหมูนั้นคือคะน้าล้วนๆเนื้อเด้งๆ
6 พ.ย. 2016
อร่อยเหอะมาแถวนี้พลาดไม่ได้

เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ ขายช่วงเย็นๆใคนเดินทางแถวนั้นคงต้องเคยรับประทานกันบ้าง ข้าวหมูหอมนุ่ม มีคากิแสนอร่อย จากทที่เคยไปแล้วสั่งคนละจานกับแฟน หลังๆเปลี่ยนเป็นขาหมูเปล่า ข้าวเปล่า2 แบบนี้อร่อยคุ้มค่า อาจจะมีที่นั่งน้อยไปหน่อยแต่ต้องเข้าใจเขานะ เพราะคนเยอะจริงๆดูเพิ่มเติม

ขาหมูเปล่า 100 บาท