- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไร่องุ่นภูวิไล

2.7
รีวิว ไร่องุ่นภูวิไล
27 ก.พ. 2016
กาแฟรสนม แทบหารสกาแฟไม่เจอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, คาปูชิโน่, คาราเมลมัคคิอาโต้
ไร่องุ่นแห่งใหม่ในเชียงราย ที่คนเริ่มรู้จักกันละ เราไปลองกาแฟของที่นี่มา ทั้งคาปูชิโน่ ลาเต้ และคาราเมลมัคคิอาโต้ แก้วใหญ่ในราคา 60-70 บาท แต่... รสชาติต้องปรับปรุงนะคะ เพราะเหมือนกินนมสดรสกาแฟมากกว่า จืดแล้วไม่โดนมากๆ บรรยากาศในไร่สวย ให้ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม
11 ก.พ. 2017
เที่ยวชมไร่องุ่นภูวิไล ที่ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย 1.3 กม. แยกจากถนนพหลโยธินก่อนถึงแม่สาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำสตรอเบอร์รี่
ตั้งใจไปชมสวนองุ่น เห็นมีองุ่นดำผลเล็กจิ๋ววางให้ชิมและขายมีที่ต้นบางส่วน รสไม่หวานจัดมาก มีสตรอเบอร์รี่บางส่วน ติดต่อซื้อได้ที่ร้านกาแฟ บรรยากาศช่วงเริ่มเข้าสู่ช่วงแล้งแม้ว่าจะยังมีอากาศเย็นหลงเหลืออยู่บ้าง ฤดูชมสวนอย่างเต็มที่คงต้องรอเก็บผลองุ่นครั้งต่อไป เนื่องจากเพิ่งชิมกาแฟเข้มข้นจากดอยผาหมี จึงได้แต่นั่งมองส่วนบริการร้านกาแฟ นอกจากกาแฟ มีเครื่องดื่มอื่น ขนมเค้ก และอาหารบริการตามเมนู สั่...อ่านต่อ
30 ธ.ค. 2015