- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต้มเลือดหมูศาลเจ้าพ่อเสือ

รีวิว ต้มเลือดหมูศาลเจ้าพ่อเสือ
ต้มเลือดหมูน้ำใสๆรสชาติดีเครื่องในแน่นๆอร่อยเลยครับ
ให้เป็นต้มเลือดหมูในดวงใจเลยครับไปกี่ครั้งก็ไม่ผิดหวังรสชาติดีทำเร็วเครื่องแน่นเครื่องในชิ้นใหญ่ๆชอบจริงๆเลยราคาก็สมเหตุสมผลกินอร่อยเลยครับเพราะเครื่องดื่มมีฟองไปวางไว้ข้างๆห้องคอดีจริงๆกินแล้วตื่นตัวสดชื่นถ้ามีโอกาสไปยามเช้าแถวนั้นอีกก็คงต้องจัดแล้วครับดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อย จากหลังศาลเจ้าพ่อเสือ เปิดใหม่ !!
ต้มเลือดหมู ความอร่อยยาวนานหลังศาลเจ้าพ่อเสือ วันนี้มาเปิดใหม่แล้ว ซอยนามชัย ตรงข้ามประตูแพร่งสรรพศาสตร์ มีทั้งแต่เครื่องใน หมู หมูบด หมูกรอบ เมนู สั่งประจำ คือ 3 หมู มีหมูกรอบ หมูชิ้น หมูสับ ราคา 50 บาท ข้าว 5 บาท 1 อิ่ม 55 บาท น้ำแข็งฟรี น้ำชาฟรี ตามมาชิม มาทาน กันได้ครับ ความอิ่มอร่อยในราคาย่อมเยาว์ดูเพิ่มเติม
อร่อยบอกเลย
ร้านนี้อร่อยมากๆบอกเลย การบริการดีเยี่ยม รวดเร็วทันใจ สะอาดถูกหลักอนามัยใครได้ลองกินเเล้วบอกเลยไม่ผิดหวัง อร่อยๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆ สุดๆๆๆๆๆ 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😊😊😊😊🍡🍡🍡🍡🍡🍡😭😲😲😊😊😊😊😊😊😊😊👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍ดูเพิ่มเติม