- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks Susco Itsaraphap DT

รีวิว Starbucks Susco Itsaraphap DT
22 เม.ย. 2025
ร้านกาแฟในปั้มน้ำมันใกล้ MRT สถานีอิสระภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เพียวมัทฉะ
เป็นร้านกาแฟ ชื่อดังที่มีสาขาทั่วประเทศเลยค่ะ สาขานี้อยู่ในปั๊มน้ำมัน มีที่จอดรถสะดวกสบาย สามารถใช้บริการได้สะดวกมาก ตัวร้านกว้างขวาง มีที่นั่งสะดวกสบาย เราสั่งเครื่องดื่มไป 2 แก้วค่ะ เป็นกาแฟลาเต้เย็นหวานน้อยและ เพียวมัชฉะ เมนูหลังนี้เป็นเมนูที่สั่งบ่อยมากกับร้านนี้ เพราะส่วนตัวถ้าเป็นเมนูชาเขียวจะหวานไป พอเปลี่ยนเป็นเพียวมัชฉะ รู้สึกว่าหวานน้อยกว่าค่ะ อีกแก้วเป็นลาเต้เย็นสั่งหวานน้อยเหมือ...อ่านต่อ

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathornคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน