รีวิว ร้านลุงแดง

Yee_FullandFun
ขนมไทยบ้านๆ

ร้านขนมไทยไม่ไกลแยกศาลเจ้าพ่อเสือ มาช่วงบ่ายนี่ ขนมแทบไม่เหลืออะไรแล้ว เราเลยได้มาแค่ ข้าวเหนียวแก้วหน้าสังขยา กับลูกเดือยต้ม รสชาติโดยรวมพอใช้ได้ แต่สำหรับเรา มันหวานไปหน่อย คือทานๆ ไปได้แต่รสหวานๆ ไม่มีรสอื่น ราคาโอเคไม่แพง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

PookEats
2 ต.ค. 2024
ขนมไทยน้ำกะทิเจ้าอร่อย ราคาดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยบวชชี, ข้าวเหนียวเปียกข้าวโพด, ข้าวเหนียวถั่วดำ, เต้าส่วนข้าวเหนียวดำ

ร้านลุงแดงคือร้านขนมไทยที่มีขายทั้งขนมไทยน้ำกะทิที่มีให้เลือกมากกว่า 10 อย่าง สามารถสั่งผสมกันได้ใน 1 ถุง ส่วนราคาก็แค่ 15 บาทเท่านั้น ขนมไทยน้ำกะทิ รสไม่หวานจัด กะทิเข้มข้น เมนูที่สั่งบ่อย: ข้าวเหนียวแก้ว, เต้าโอวจุ๊ก, กล้วยบวชชี ขนมไทยอื่นๆ ลองชิมตะโก้สาคูและตะโก้เผือก อร่อยใช้ได้ค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialist #16ดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2022
ร้านขนมไทยน้ำกะทิสุดอร่อย ราคามิตรภาพ
AomAmmTaLonGin
20 ม.ค. 2022
ขนมไทยอร่อยราคาดีแถวศาลเจ้าพ่อเสือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยบวชชี, ข้าวเหนียวเปียกข้าวโพด, เต้าส่วนข้าวเหนียวดำ

ร้านลุงแดง ร้านขายขนมไทยอร่อยราคาเบาๆแถวศาลเจ้าพ่อเสือ อยู่บนถนนแพร่งนรา ขนมถุงละ 15 บ. เท่ากันทุกอย่าง รสชาติอร่อยดี โดยเฉพาะ #เต้าส่วนข้าวเหนียวดำ นอกจากขนมไทยน้ำกะทิแล้วก็ยังมีลูกชุบ ตะโก้ ถั่วกวน กล้วยเชื่อม มันเชื่อม และอื่นๆ เต้าส่วนข้าวเหนียวดำ 15 บ. ข้าวเหนียวเปียกข้าวโพด 15 บ. กล้วยบวชชี 15 บ. ถั่วกวน 20 บ. ⏱ 9:00-15:00 (หยุดวันหยุดราชการ) 📞 026220404 📍 ถนนแพร่งนรา ใกล้ศาลเจ้าพ่...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 ส.ค. 2017
ร้านขนมไทยอร่อยๆ ย่านแพร่งนรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถั่วเขียวต้มน้ำตาล, ลูกเดือย

[แพร่งนรา] เดินผ่านร้านนี้ดูขนมเยอะมาก น่าทานค่ะ ราคาขายเท่ากันทุกอย่าง ถุงละ 15฿ ลองซื้อกลับบ้านสองถุงค่ะ คือ ถั่วเขียวต้มน้ำตาล รสหวานซักหน่อย และอีกถุงที่ลองคือ ลูกเดือย ถุงนี้ชอบมากค่ะ เครื่องเยอะมาก ไม่หวานมาก อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5k107.6k
24 มี.ค. 2018
ขนมหวานไทย ต้องรสชาตินี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวเปียกเผือก, เต้าส่วน+ข้าวเหนียวดำ, รวมมิตรธัญพืช, ข้าวเหนียวดำเปียก, สาคูถั่วดำ

ลัดเลาะมาถึงแพร่งภูธร คนเยอะที่หน้าบ้านหลังนี้ "ร้านลุงแดง" ขายขนมหวานไทยๆ เหมาะเลยกำลังมองหาของหวานปิดมื้อ ... แต่ขนมเกือบหมดแล้ว ล้วนอยู่ก้นหม้อ !!! อยากทานหลายอย่าง สั่งแบบผสม "เต้าส่วน+ข้าวเหนียวดำ" อื่อฮือ มีความเข้มข้น หอมหวาน แม้ตัวถั่ว+ข้าวจะเละไป แต่คืออร่อยแรงงงงง รีบเอื้อมมือไปคว้าบรรดาที่ตักเป็นถุงๆในถาด 1.รวมมิตรธัญพืช น่ากินสุดๆ หยิบมา 2 ถุงสุดท้าย มีลูกเดือย, เม็ดบัว, เผือก, ข้า...อ่านต่อ

8le
24 ธ.ค. 2015
ร้านขนมเก่าแก่ย่านแพร่งนรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยบวชชี, เต้าส่วน

ร้านลุงแดงเป็นร้านขนมที่อยู่คู่กับแพร่งนรามานานอยู่หลายปี ส่วนตัวเคยทานร้านนี้มาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมกันเลยทีเดียว ผ่านมาหลายปีล่าสุดเพิ่งจะขึ้นราคามาเป็น 15 บาท แต่รสชาติก็ยังคงเดิมไม่เคยเปลี่ยนเมนูเด็ดๆเลยก็คือ กล้วยบวชชี เต้าส่วน ซึ่งวันนี้ดันหมดพอดีอีก เลยสั่งข้าวเหนียวเปลียกลำใยกับข้าวเหนียวดำมากินดู ข้าวเหนียวดำรสชาติก็ยังคงเดิม อร่อยให้มาเยอะเหมือนเดิม ยิ่งข้าวเหนียวเปลียกลำใยนี่สุดๆเ...อ่านต่อ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok