รีวิว ต้นไทร
3 พ.ย. 2017
ร้านอาหารไทยอีสานติดถนนสายสนามกอล์ฟแหลมฉบัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำถั่วหมูกรอบ
มากินหลายครั้งแล้ว ชอบตำถั่วหมูกรอบมาก บรรยากาศร้านนั่งสบายๆ คุยกันได้ยาวๆ เหมาะแก่การกินจิ้มจุ่มดีแท้ มาแต่ละครั้งอาหารบางเมนูสั่งเหมือนเดิมแต่รสชาติอาหารไม่เหมือนเดิม น้ำจิ้มแจ่วเค็มมาก เคยแจ้งทางร้านไปแล้ว แต่ร้านก็ยังคงรักษาความเค็มอยู่เหมือนเดิม ถ้าทางร้านแก้เรื่องเค็มได้เมื่อไหร่จะเปลี่ยนให้ 5 ดาวดูเพิ่มเติม
12 เม.ย. 2016
อาหารรสชาดดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ต้มยำไก่, ยำหมูย่าง, หมูสามชั้นทอดราดน้ำปลา
เป็นร้านที่เราอยู่พัทยาต้องขับออกมาไกลพอสมควรใช้เวลาประมาณครึ่งชม.แต่เมื่อมาถึงร้านอืม สมกับที่ขับมาไกล ร้านแบ่งเป็น2โซน มีด้านนอกหน้าร้านลานโล่งใต้ต้นไม้ใหญ่ และแบบในห้องแอร์ เรามามื้อกลางวันแน่นอน เลือกห้องแอร์คะเพราะอากาศหน้านึ้ร้อนโฮก อาหารไทยที่นี่มีค่อนข้างหลากหลายทีเดียว สั่งมา4-5อย่าง แม่เจ้า!!อาหารไทยรสชาดดีมากคะ กลมกล่อม เข้มข้นไม่ปรุงแต่งทำอาหารเป็นรสขาดไทยแท้ เผ็ดเป็นเผ็ด เปรี้ยวเป็...อ่านต่อ
7 ก.ค. 2017
สิงห์บ้านนอก เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีมีที่จอดรถสะดวกอาหารไม่แพงมีปลากะพงแปะซะอ้อส่วนแจ่วฮ้อน ปากเป็ดอร่อยมาก
10 มิ.ย. 2017
อาหารอร่อยรสชาติไทยๆบรรยากาศเป็นธรรมชาติมากๆ ใช้สมุนไพรไทยแบบครบเครื่อง