3.1

รีวิว Jarid Thai Food Fine Wine at Old City

pennapa
24 มิ.ย. 2019
อาหารเช้า พอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: lanna setจ้า

มาเชียงใหม่ ได้มาพัก โรงแรมน่ารักๆ ใจกลางนิมมาน ราคาไม่แพง รายล้อมไปด้วยของกิน โรงแรมค่อนข้างใหม่ เปิดมาได้3ปี มีความศิลป์ มากๆค่า🥰 อาหารเช้าที่นี่ โดยรวมถือว่าดีเลยนะคะ มีครบ ทั้ง ไข่ต่างๆ สั่งได้แบบไหน ผลไม้ ติ่มซำ ขนมปัง โยเกิร์ต ข้าวต้มหมู และที่พิเศษคือ Lanna set จ้า คือเป็น ออร์เดิฟเมืองเหนือ มีทั้งไส้อั่ว ข้าวเหนียว หมูปิ้ง แหนม น้ำพริกอ่อง น้ำพริกหนุ่ม แคปหมู อันนี้ request ได้เลยจ้า ด...อ่านต่อ

แมงเม่า โง่
20 มิ.ย. 2018
เก๋ไก๋ แบบอาร์ต อาร์ต

ย่านนิมมานฯ เป็นย่านธุรกิจที่ได้รับความนิยม มีโรงแรมเกิดใหม่มากมาย ร้านอาหารก้อตามมาติดๆ ที่นี่มีบริการอาหาร เคริ่องดื่ม ตามเมนู มีให้เลือกตั้งแต่เมนูพิเศษที่รังสรรค์ด้วย stylist ชื่อดัง เอาแบบที่ชอและใช่ประมาณเสพงานศิลป์ด้วยอาหารการกิน ว่ากันไป สถานที่ ดี บริการ ดี อาหารปานกลาง ราคาตามสถานที่และบริการ😀ดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
21 พ.ค. 2016
มื้อเช้าโรงแรมArt Mai? Gallery
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

อาหารเช้าที่ห้องอาหารJarid โรงแรมArt Mai? Gallery จะว่าไปแล้วบรรยากาศค่อนข้างแออัดพอสมควรเนื่องจากพื้นที่จำกัดไม่สมดุลกับปริมาณโต๊ะที่มาก ทำให้เวลานั่งกันเต็มๆไม่สะดวกเวลาเดินเท่าไหร่ ไลน์อาหารเช้าผมว่าน้อยเกินไปนะสำหรับโรงแรมระดับนี้ แต่การจัดวางอาหารโอเคดี มีชีสในไลน์ด้วยแหละดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
4 มิ.ย. 2016
ทานbreakfastของโรงแรม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นห้องอาหารของโรงแรม Art Mai? Gallery ค่ะ บริการอาหารเช้าตั้งแต่ 6.30-10.30 ไลน์อาหารที่นี่ค่อนข้างน้อยไปนิดนึงค่ะ อาจด้วยเพราะมีพื้นที่จำกัด การตกแต่ง โต๊ะ เก้าอี้ จะดูmodernนิดนึงค่ะ ไลน์อาหารเหมือนโรงแรมทั่วไปค่ะ แต่ที่นี่จะเน้นอาหารฝรั่งค่อนข้างเยอะ อาหารเมนูไข่ เช่น ไข่ดาว ออมเล็ท จะมีพนักงานเดินมาถามค่ะ เพราะว่าต้องทำในครัว ไม่ได้มีเคาน์เตอร์ทำอยู่ด้านนอก ส่วนขนมปังและเบเกอรี่จะอยู่บริ...อ่านต่อ

Sirinapa
28 ม.ค. 2016
อาหารไทยควบคู่กับไวน์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำ, ยำเนื้อสันนอกผักกรอบ, ข้าวผัดสัปะรด, ราดหน้าจริต, ขนมครกเสริฟพร้อมไอศกรีมวนิลา

ร้านอาหารไทยที่อยู่ภายในโรงแรมart mai? นิมานซอย3เป็นร้านอาหารไทยที่สามารถทานคู่กับไวน์ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในร้านเงียบสงบเป็นพื้นที่ส่วนตัว หรือต้องการบรรยากาศธรรมชาตพื้นที่ด้านนอกห้องอาหารก็เป็นพื้นนั้งสบายๆได้ดูเพิ่มเติม

13 ม.ค. 2016
Cocktail ของเค้าเด็ดจริงๆครับ

ผมและเพื่อนๆ ชอบมานั้งเล่นหลังจากทำงาน หายเหนื่อยทุกที ที่มาที่นี้ รสชาติ Cocktail ของที่นี้เด็ดมากรวมไปถึงอาหาร ของที่นี้ก็ยังเด็ดไม่แพ้ที่อื่น-v'g8hkgfHf0ib'qครับ ราคาไม่แพงมาก นั้งชิลๆๆ นั้งสะบาย มีเพลงเบาๆ พนักงานน่ารัก บริการดี ยิ้มแย้ม ดูเป็นกันเองดูเพิ่มเติม

Mojito

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ