รีวิว VIP ส้มตำ CLUB กังสดาล ขอนแก่น

Anny
401931.2k
22 เม.ย. 2019
แซ่บอีหลีจนพี่ต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดถาดโดนใจ, ตำกุ้งสด, ตำลาว

ชวนเพื่อนยกแก๊งมาแฮปปี้กับปลาร้าที่นี่มั๊ย โดยเฉพาะเมนูส้มตำ มีให้เลือกเยอะม๊ากกกกก ร้านติดแอร์ แต่ที่จอดหาเองริมทาง เราไปลองส้มตำกุ้งสด กุ้งตัวโตและได้เยอะมาก ตั้งใจว่าจะชวนแก๊งเพื่อนสาวไปแซ่บ จัดชุดใหญ่ซักวันดูเพิ่มเติม

namplaoya
5 ส.ค. 2019
ส้มตำอร่อย มีที่จอดรถ

ร้านมีที่จอดรถอยุ่ด้านหลังร้าน อยู่ถนนชีท่าขอน ร้านมีที่นั่งหลายโซน บรรยากาศดี ร่มรื่น ดนตรี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง เมนูที่เราสั่ง ไก่ย่างสมุนไพร ส้มตำลาว ส้มตำโดนตีน ข้าวเหนียว ส้มตำรสชาดเด็ด เผ็ด อร่อยสะใจ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

MooWan KaiToon
24 เม.ย. 2018
สายปลาร้า สายแข็งต้องมาตำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ข้าวเหนียวชาเขียว, ไก่ทอดวีไอพี, ต้มไข่มดแดง, ตำลาว

♥️ก่อนอื่นออกตัวก่อนนะคะ ว่าเป็นคนอิสานแท้ ชอบกินส้มตำ โดยเฉพาะปูปลาร้า สังเกตุว่าหลายรีวิวจะเน้นร้านส้มตำเป็นหลัก😂😂😂😂 #สายปลาร้า #สายแข็ง ⭐️เมื่อตอนสิ้นปีมีโอกาสได้เดินทางไปงานแต่งน้องชายที่ขอนแก่น เสร็จงานก็แยกย้ายกันกลับ แต่พี่ไม่กลับคะ พาลูกและเด็กๆหาข้าวกินแถบตัวเมือง ค้นๆgoogle ก็มีแนะนำ vip club ขอนแก่น ก็มาลองกันหน่อย รีบกด gps ตามแผนที่มาร้านทันที มาถึงคือรีบจอด รีบลงไปในร้าน เปิ...อ่านต่อ

จานรองน่ารักอะคือยกไข่มดแดงมาทั้งป่าอืมมันอร่อยตรงเม็ดกระถินนี่แหละร้านตกแต่งแนวอิสานคลาสสิค
Warangkana.Guitar
981931.4k
28 มี.ค. 2016
มาที่นี่ต้องลองแบบset combo
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ Combo Set ทะเลแตก, ไก่ทอดวีไอพี

ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่แถวฝั่งกังสดาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมนูพิเศษมีหลากหลายค่ะ อันได้แก่ แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง ก้อยไข่มดแดง ไข่เจียวใส่ไข่มดแดง แต่ที่พลาดไม่ได้ของที่นี่ก็บอกเลยว่าต้องเป็นส้มตำ แต่พิเศษกว่านั้นเพราะที่นี่ใหญ่มากและเครื่องเคียงบึม ชื่อเรียกจำได้คร้าวๆว่า combo set ทะเลแตก อะไรประมานนี้แหละค่ะ ก็มีหลายราคา ตั้งแต่ 599฿ 699฿ 799฿และ999฿ แต่อย่าพึ่งมองว่าแพงนะค่ะเพราะที่นี้จ...อ่านต่อ

บุญอู๋
2k4192.5k
31 ม.ค. 2016
ร้านอาหารอีสานเล็กๆ แอร์เย็น สะอาดสะอ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูม้า

ร้านอาหารอีสานขนาดไม่ใหญ่ ตกแต่งดี สะอาด พนักงานบริการดี เป็นห้องแอร์ เมนูมีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งตำต่างๆ อาหารจานเดียว กับข้าว ปลาเผา อาหารตามฤดูกาลอย่างพวกไข่มดแดง วันนี้เรากินส้มตำซกเล็ก และตำปูม้า รสชาติดีทีเดียว แต่จะติดออกหวานนิดหน่อย ไก่ทอดรสชาติเยี่ยม ผัดกะเพรารสเผ็ดถึงใจ อร่อยดี ข้าวเหนียวเขียว หอมอร่อย แกงหน่อไม้เห็ดรวมรสชาติอ่อนไปนิดนึงยังไม่เข้มข้น แต่ถือว่าอร่อยทานได้ จานชามที่นี...อ่านต่อ

คุณป้าชุดแดง
2 พ.ค. 2017
ร้านส้มตำติดแอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวชาเขียว, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ขุดรูปเก่าๆมารีวิว เพราะเมมเครื่องเต็มจนล้นแล้ว ตอนนั้นที่ไปขอนแก่น น้องสาวพาไปชิมร้านส้มตำติดแอร์ใกล้กับมข. ไปช่วงเที่ยงคนแน่นร้านเลยแหละ แต่สำหรับคุณป้ามีที่ว่างเสมอ ร้านจะอยู่ไม่ไกลวัดอดุล คือเด๋วนี้ในมข ก็แปลกใหม่คุณป้ารุ่นเก่าแล้วจำทางไม่ค่อยได้ละ 'ส้มตำกุ้งสด' ตำลาวที่นี่รสชาติดี ปลาร้าไม่คาว ใส่เม็ดกระถินมาด้วยถ้าใครชอบ 'ตำไทยไข่เค็ม' รสลาติเบาๆจานนี้ คุณป้าว่าหวานไปนิดนึง 'หมูแดดเดียว'...อ่านต่อ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ