- รวมรีวิว ร้านอาหาร Khao Yai Art Museum Cafe

รีวิว Khao Yai Art Museum Cafe
คาเฟ่ใน Art gallery khao yai
Art Gallery khao yai แกลลอรีแสดงงานศิลปะที่รวบงานผลงานสะสมงานศิลปะที่ล้ำค่าของเจ้าของ ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่และเจ้าของแกลลอรี่ เปิด ทุกวัน 9.30-18.00 ต้องขอขอบคุณเจ้าของแกลลอรี ที่ได้เปิดให้เข้าชมฟรี เพื่อร่วมแบ่งปันความงดงามของงานศิลป์ร่วมกัน พื้นที่เเบ่งเป็น 3 ห้องจัดแสดงงาน 1คาเฟ่ 1ร้านขายสินค้าที่ระลึก และ พื้นที่ด้านนอกสนามหญ้าที่มีงานศิลปะวางกระจาย เดินชมได้ เรามาวันปกติมีนักท่องเที...อ่านต่อ
กลับมาชมงานศิลป์ และดื่มน้ำมะพร้าวสดปั่น
กลับมาอีกหน มาเดินเล่นชมศิลปะ รอบนี้สั่ง มะพร้าวปั่น ทำจากน้ำมะพร้าวสด แช่เเข็ง แล้วนำมาปั่น ไม่มีนมผสมค่ะ หวานชื่นใจ มาเที่ยวเขาใหญ่นอกจากชื่อชมธรรมชาติ นั่งทานอาหารในร้านเก๋ๆ กินขนมอย่างดีแล้ว ยังเติมปัญญา เพิ่มสุนทรียทางศิลปะไปกับเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม ซึ่งท่านเจ้าของคือ ท่านเจ้าของบริษัทก๊อกน้ำซันวา ได้เปิด Art Collection ให้กับประชาชนทั่วไปได้ชื่นชม ผลงานของศิลปินชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นถ...อ่านต่อ
ดื่มด่ำกาแฟ ดื่มด่ำงานศิลป์
ร้านกาแฟ บนชั้น 2 ของ "เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม (Art museum Khao yai)" ความสุขของคนเสพกาแฟ และงานศิลป์ ด้านอาหารปาก - กาแฟรสเยี่ยม สายขมนำ / ช็อคโกแลตเย็นก็โอเค ด้านอาหารตา - ชมงานศิลป์ในร้านกาแฟ และภายนอกได้อีกด้วย บรรยากาศแบบนี้ชอบจรืงๆ ด้านความสะดวกสบาย และอื่นๆ - พื้นที่จอดรถภายนอก อาจไม่ลงตัวดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟชมงานอาร์ตเพลินๆ
แวะมาเดินชมงานศิลปะ ทั้งภาพวาดและรูปปั้นสวยๆ แปลกตาเต็มไปหมด ขึ้นมาชั้นสองก็จะเจอกับคาเฟ่เล็กๆกำลังอยากได้อะไรเย็นๆมาดับร้อนพอดีเลย แดดเปรี้ยงสุด 😅 ที่สั่งมี Mocha เย็นกับ Cappucino ร้อน กาแฟหอมกลมกล่อม Mocha มีรสโกโก้เจือมาเบาๆ หวานน้อยกำลังดี Cappucino รู้สึกถึงความเปรี้ยวของกาแฟเล็กน้อยแต่ถือว่าใช้ได้เลย ราคาก็เป็นมิตรด้วย 😊ดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟ ชมงานศิลป์
ร้านกาแฟเล็กๆบนแกลลอรี่ หลังจากเดินเสพงานศิลปะ จนเต็มอิ่ม ก็มาดื่มกาแฟด้านบน ร้านกาแฟเล็กๆ แต่ที่นั่งเยอะ เหมาะสับหรับนั่งจิบกาแฟชิลๆ วันนี้สั่งคาปูชิโน่ร้อน ฟองนมหนานุ่ม กาแฟเข้มแต่ไม่ขมจนเกินไป รสชาติโดยรวมดี ติดที่เมนูกับอาหารอย่างอื่นน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆใน Art Museum
สำหรับคนที่ชื่นชอบศิลปะ แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ มีภาพวาดและรูปปั้น หลากหลายเทคนิดของศิลปินชื่อดังของเมืองไทย จัดให้ชมฟรีในพื้นที่ที่ตกแต่งสวนสวย สงบ ผ่อนคลาย บริเวณชั้น1เป็นห้องจัดแสดงงานศิลปะ เข้าชมได้ฟรี ส่วนของร้านกาแฟอยู่ชั้น2 มีเฉพาะเครื่องดื่มและขนมทานเล่นแบบบรรจุถุงอีกเล็กน้อย มีที่นั่งภายในร้านเยอะ ตกแต่งด้วยงานศิลปะภายในร้านให้ชมเพลินๆด้วยค่ะ กาแฟขมเข้ม ค่อนข้างเปรี้ยว ส่วนชอคโกแลตร้อนไม่ห...อ่านต่อ