- รวมรีวิว ร้านอาหาร EKA craft (Craft beer Chiangmai) คราฟท์เบียร์เชียงใหม่

รีวิว EKA craft (Craft beer Chiangmai) คราฟท์เบียร์เชียงใหม่
10 มี.ค. 2023
ร้านคราฟท์เบียร์ มีอาหารและเครื่องดื่มที่อ.สารภี เชียงใหม่ ( คราฟเบียร์ในเชียงใหม่ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ)
ร้านนี้เป็นร้านคราฟท์เบียร์ มีอาหารและเครื่องดื่มทั่วไป อยู่ที่ อ.สารภี เชียงใหม่ สามารถจอดรถแถวข้างๆร้านได้ บรรยากาศดีมาก ร้านตกแต่งสวย อารมณ์วินเทจเล็กๆ เครื่องดื่มหลากหลายมาก อาหารก็อร่อยทุกเมนู แนะนำเลยค่ะใครมาแถวนี้หรืออยากมาลองมาลองแวะดูค่ะ #craftbeerchiangmai #craftbeerthailand #คราฟท์เบียร์ #คราฟท์เบียร์เชียงใหม่ #chiangmaicraftbeer #thailandcraftbeer #เบียร์คราฟท์เชียงใหม่ #เบียร์คราฟ...อ่านต่อ