รีวิว Seoul Mind

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Seoulmind ร้านอาหารเกาหลีและบิงซู ปรับปรุงร้านใหม่ ถ่ายรูปสวยทุกมุม 📸
เมนูเด็ด:อีจอลมีบิงซู, บิงซู

Seoulmind เป็นร้านที่เราไปบ่อยมาก สมัยที่ร้านเปิดใหม่ๆ จนกลายมาเป็นบุฟเฟ่ และปรับปรุงร้านใหม่ขายเป็นจานเดียวเหมือนเดิม . ถ้าสิ่งแรกที่นึกถึง Seoulmind เลย คือ บิงซู เรารู้สึกว่าบิงซูร้านนี้อร่อยและละมุนมากในเมื่อก่อน แต่พอมากินตอนนี้รู้สึกว่ารสชาติเปลี่ยนไปจากเดิมเล็กน้อย น้ำแข็งเกล็ดไม่ละเอียดเท่าเดิม แต่โดยรวมก็ถือว่าดีอยู่ . อาหารเกาหลีร้านนี้รสชาติอาจไม่โดดเด่นมานัก แต่ถือว่าไม่แย่ ถ้าเทียบ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
เบื่อๆ ล้านนาก็มาเกาหลีสักนิด

เบื่อๆ อาหารเหนือ อาหารล้านนา เลยแวะมาเปลี่ยนบรรยากาศทานไก่ทอดสไตล์เกาหลีสักนิด ร้านอยู่ในนิมมาน เลยสะดวกเพราะพักแถวนี้ ตกแต่งร้านได้น่ารัก ไก่อร่อย โดยเฉพาะแบบกระเทียมโดนใจ จะทานแบบชุด หรือแบบเดี่ยวก็ตามแต่ชอบ

ดูเพิ่มเติม »
Seoul Mind
Seoul Mind

0 Like0 Comment
Share
17 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
บิงซู ... เย็น นุ่ม ละมุนทุกๆคำ
เมนูเด็ด:Matcha bingsu

มื้อแรกสำหรับร้านนี้ เปิดด้วย Matcha Kinako Bingsu (199 บาท) บิงซูสายไหมชาเขียวเส้นนุ่มและละเอี๊ยดดด...เลยทีเดียว เสริฟมาก้อนโต ขนาดรับประทาน 2-3 คน ด้านในมีไส้ถั่วแดงครีมคินาโกะ และวาราบิโมจิ ประดับยอดมงด้วยสตอเบอรี่ลูกโต ควรค่าน่าหม่ำจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บิงซู + ไก่ทอด ที่เดียวกินได้ทั้งสอง
เมนูเด็ด:สตอเบอรี่บิงซู, ไก่ทอดซอสเกาหลี

เป็นอีกร้านที่ความนิยมไม่ตกเลยตั้งแต่เปิดตัวมา ด้วยความที่มีทั้งของคาวชูโรงอย่างไก่ทอดราดซอสเกาหลี และของหวานอย่างบิงซู ที่เกล็ดน้ำแข็งละเอียดสวยงาม จึงเป็นร้านที่ครอบครัว เพื่อนฝูงหรือคู่รักมักจะเลือกมาเป็นร้านที่นัดพบกัน ตั้งอยู่ที่ศิริมังคลาจารย์ซอย 11 ที่จอดของร้านจะได้ไม่กี่คัน ถ้าแน่นก็ต้องหาจอดข้างทางเอา เมนูหลักๆ ก็จะเป็นไก่ทอดราดซอสเกาหลี และบิงซู ที่รสขชาติถือว่าใช้ได้ และสายหวานก็จะม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เปลี่ยนเป็นชาบูละนะ

☆พิกัด☆ 🚙ศิริมังคลาจารย์ซอย 11 มีที่จอดรถในร้าน แต่ถ้าไม่พอก็ต้องออกมาแอบจอดข้างทางในซอยนั่นละ ร้านมีแอร์ แต่คนเยอะมากพอเปลี่ยนมาเป็นชาบู แนะนำให้โทรจองก่อนจะง่ายกว่า มีโซนข้างนอกที่ไม่ค่อยมีคนนั่ง ถ้าจะนั่งก็โอเค ร้านขนมยังเปิดเหมือนเดิม แยกโซน ไม่เหม็น ☆อาหาร☆ มีให้เลือก 2 แบบ น้ำซุป 2 ช่อง 199 น้ำซุป 3 ช่อง 219 พอต่างกันแค่นี้เราเลือกง่ายเลย สองช่องพอ  🥰เมนูมีให้สั่งแค่ สามชั้น กับ ว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2019

ร้านสวยกว่าที่คิดมาก

อ่านต่อ »
18 ต.ค. 2019
photo
6 check-ins
Quality Review
Seoul mind เค้ามีชาบูแล้วนะ รู้ยัง??
เมนูเด็ด:ชาบู

บุฟเฟ่ต์ชาบูโซลมายด์มี 2 ราคาคือ 199 และ 219 ราคารวมเครื่องดื่ม และมีเวลากินทั้งหมด 2 ชั่วโมง ความต่างของสองราคานี้อยู่ที่น้ำซุปค่ะ ราคา 199 เลือกน้ำซุปได้ 2 ช่อง ส่วนราคา 219 เลือกน้ำซุปได้ 3 ช่อง จากทั้งหมด 6 ซุป ส่วนวัตถุดิบหลักก็จะเป็นสารพัดหมู ทั้ง หมูนุ่ม,หมูหมัก,หมูเด้ง,สันคอสไลด์,สามชั้น(หมักและสไลด์) และเครื่องในหมู ของกินเล่นในบุฟเฟ่ต์เค้ามีไก่ทอดเกาหลีที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านมาทำเป็น...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2018

มาชิมบิงซูสายไหมรสชาเขียวกันบ้างค่ะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คั่วไก่นิมมาน นิมมานซอย17 (ซอยสายน้ำผึ้ง)
Ad ·
คั่วไก่นิมมานนิมมานซอย17 (ซอยสายน้ำผึ้ง)
จุดเช็กอินสำหรับชาวนิมมาน ทีเด็ดคั่วไก่หอมกระทะ ได้ลองแล้วต้องมาซ้ำ!
ไส้อั่ว ป้าต้อยเชียงใหม่
Ad ·
ไส้อั่ว ป้าต้อยเชียงใหม่
จะไกลแค่ไหนก็ส่งความสุขด้วยอาหารผ่าน ปอลอเอ็กซ์เพรส