- รวมรีวิว ร้านอาหาร รสหนึ่ง ก๋วยเตี๋ยวเสวยลูกชิ้นปลาเชียงใหม่ เชียงใหม่

รีวิว รสหนึ่ง ก๋วยเตี๋ยวเสวยลูกชิ้นปลาเชียงใหม่ เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกชื้นปลา อร่อยใช้ได้
สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ปรุงมาให้รสกลางๆ มาปรุงเพิ่มน้ำปลา น้ำส้ม รสเข้มข้นขึ้น อร่อยใช้ได้ เครื่องในชามจัดมาให้แบบเต็มทุกอย่าง เส้นปลา ลูกชิ้นปลา ฮือก้วย เกี๊ยวปลา ในราคา 70฿ อร่อยที่สุดคือฮือก้วย และลูกชิ้นปลา ปล.ที่จอดรถหน้าร้านจะยากหน่อยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ติดถนน จอดรถข้างทาง เป็นร้ายไม่มีแอร์ ห้องแถว 2ห้อง เน้นลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา เส้นปลา มีเมนูเนื้อตุ๋นด้วย ราคาเริ่มต้น 70บาท ลูกชิ้นกรึ๊บๆ เกี๊ยวปลาไม่เหม็นคาว เป็นก๋วยเตี๋ยวแบบแนวจีนๆ 1ชามปริมาณไม่ค่อยเยอะ ปกติเราทาน 2ชาม เมนู เล็กแห้ง เล็กเล็กลวกนิ่มๆ ลูกชิ้นกลมกรึ๊บๆ เด้งๆ กระเทียมเจียวเยอะ กับพริกไทย อร่อยดี เส้นปลาแห้ง จะเป็นแบบเส้นปลาแทนเส้นก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปจืดไ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวปลา ย่านจวนผู้ว่า
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ย่านจวนผู้ว่าเชียงใหม่ สามารถ จอดรถหน้าร้านได้ตามเวลาที่กำหนด ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยว และมีเกี๊ยวปลาด้วย วันนี้สั่ง เกี๊ยวน้ำ รสชาติดีครับ เกี๊ยวไม่มีกลิ่นคาว รสชาติอร่อย มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา รสหนึ่ง
ดื่มกาแฟร้านพี่ฟรอยด์เรียบร้อยแล้วฝั่งตรงข้ามมี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา รสหนึ่ง เราไม่รู้หรอกว่าเจ๋งแค่ไหนแต่จากหน้าร้านดูมีความขลังเลยลองจัดสักหน่อย สรุปว่าอร่อยได้เรื่องลูกชิ้นปลาเด้งมากเครื่องนี่ดีทุกอย่างเราจัดเส้นปลามาด้วยฟินสุดๆคิดไม่ผิดที่แวะเข้ามา 🤍เปิด: 11.00-23.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: เกาเหลารวม, เส้นหมี่เกี๊ยวปลาล้วน, เกี๊ยวปลา 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ก๋วยเตี๋ยวเครื่องปลา 60 ...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาในตำนาน
ท่องเที่ยวชมวัดแล้วต้อง มาระลึกความหลัง ด้วยก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ปลาเส้นร้านนี้เรากินมาตั้งแต่ 30 ปีที่แล้ว จนบัดนี้ก็ยังอยู่ที่เดิม อร่อยเหมือนเดิม เราสั่งเกาเหลารวม มีเกี้ยวปลาด้วยที่อร่อยมากและไม่คาวดูเพิ่มเติม
43 ปีกับร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าดัง
เปิดมานานถึง 43 ปี ร้านสว่างสะอาดเรียบร้อย บริการดีรวดเร็ว หลากหลายเมนูลูกชิ้นและก๋วยเตี๋ยวที่ทำได้ดี นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆให้อร่อยกันอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/rotnueng-fish-ball-noodles-restaurant-chiang-mai-thailand/ดูเพิ่มเติม