1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคุณรัก บ้านกรูด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

รีวิว ครัวคุณรัก บ้านกรูด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

L-Eat-All
1 ส.ค. 2024
อาหารทะเล รสชาติครัวใต้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกทะเลผัดฉ่า, แกงเหลืองกุ้ง(ผักรวม)

ครัวคุณรัก/บ้านกรูด เป็นร้านอาหารทะเลครัวใต้ ทำเครื่องแกงเองรสจัดจ้านออกหวานหน่อยๆ รสชาติโดยรวมเราว่ากลางๆ มีที่นั่ง 2 โซน ริมทะเลกับฝั่งร้าน น้องรับออเดอร์เชียร์เก่งมากในรูปคือทาน 2 คน ค่าอาหารทั้งหมด 880 บาท เราสั่ง >> หอยแมลงภู่ 150 บาท นึ่งเละไป >> ปลาทรายทอดขมิ้น 150 บาท ตัวเล็กทานยาก >> ปลาดุกทะเลผัดฉ่า 180 บาท >> แกงเหลืองกุ้ง 200 บาท เผ็ดหวาน >> ทอดมัน 100 บาท 🗓️ เปิดทุกวัน ⏰ 10...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
5 ม.ค. 2024
ร้านอาหารริมทะเล รสชาติอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, แกงส้มปลากะะพง, ปูผัดผงกะหรี่

ร้านนี้เราตามรอยเพื่อนๆวงในมาอีกแล้วค่ะ พอมาถึงร้านนี่ ชอบบรรยากาศมากๆ ได้ทานข้าวริมทะเลของจริงเลย น้องที่ร้านบริการดีมาก แนะนำอาหารได้เป็นอย่างดี เราสั่งแกงส้มปลากระพงตามที่น้องแนะนำ เครื่องแกงเค้าตำเองและอร่อยมากค่ะ ส่วนปูนิ่มผัดผงกะหรี่ก็อร่อยมา ผัดเครื่องแกงเข็มๆแห้งๆราดบนปูนิ่มทอดกรอบๆเข้ากันดีจริงๆดูเพิ่มเติม

Pang
13 เม.ย. 2023
ร้านอาหารอร่อยบ้านกรูด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทรายทอดกระเทียม, ยำผักกรูด, หอยนางนมทรงเครื่อง, แกงเหลืองหน่อไม้

มาบ้านกรูดหลายครั้ง ไม่เคยมาทานร้านนี้เลย ร้านนี้ติดชายหาดบ้านกรูด มี 2 โซน โซนที่หนึ่งริมหาดเป็นศาลานั่งรับลมทะเลชิวสบาย อีกโซนนั่งอยู่ภายในร้านเป็นโซนไม่ติดทะเล แต่มองเห็นวิวทะเลได้ วันที่เราไปเราเลือกนั่งโซนริมหาด พนง.ต้องข้ามถนนมารับออเดอร์ มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ไม่แพง เพราะอาหารจานใหญ่ค่ะ วันนี้สั่ง 4 อย่าง 1.ปลากรายทอดกระเทียม 150 บาท กรอบอร่อยและกระเทียมเยอะมาก 2.หอยนางรมทรงเครื่อง 200...อ่านต่อ

หอยนางรมทรงเครื่องแกงเหลืองหน่อไม้
Apichat Yamsub
19 ก.พ. 2021
ร้านอาหารริมหาดบ้านกรูด รสชาติจัดจ้านมีระดับความเผ็ดให้เลือก ใครชอบกินเผ็ดต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นหอยผัดฉ่า, ต้มยำรวมมิตรทะเลน้ำข้น

ใครมาบ้านกรูด แล้วอยากทานอาหารเผ็ดๆช่วยให้ตาสว่าง แนะนำร้านนี้เลยครับ ครัวคุณรัก ร้านอยู่ติดชายหาด ทานข้าวชมทะเล บรรยากาศดี ร้านมีระดับความเผ็ดให้เลือก ส่วนตัวเลือกเผ็ดกลาง ยังรู้สึกว่าเผ็ดมากเลยครับ อาหารที่สั่ง มี ต้มยำรวมมิตรทะเลน้ำข้น 200 บาท ให้เยอะ รสชาติจัดจ้าน หนักไปทางเผ็ด เมนูนี้ถือว่าคุ้ม เอ็นหอยผัดฉ่า 180 บาท นุ่มกำลังดีไม่เหนียว ทานกับข้าวสวยร้อนๆเข้ากันมาก ยำรวมมิตรทะเล 180 บาท ร...อ่านต่อ

Cherry Berry
7 พ.ย. 2020
ซีฟู้ดสดไ ริมทะเลบ้านกรูด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ยำทะเล

ร้านอาหารซีฟู้ด ริมชายหาดบ้านกรูด รสชาติใช้ได้ ข้าวผัดปูอร่อย ยำอร่อย อาหารทะเลสดดี กุ้ง หมึกตัวใหญ่ บรรยากาศริมทะเล เยี่ยม มีที่จอดรถ จอดได้หลายคัน ห้องน้ำสะอาด วันนี้คนไม่เยอะ รอไม่นาน ใช้สิทธ์คนละครึ่งได้ เราเที่ยวด้วยกันได้ดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2018
อาหารทะเลสด กุ้งตัวใหญ่มาก ปูสดดี หมึกตัวเล็กไปหน่อย 📍พิกัด ชายทะเลบ้านกรูด ติดทะเลเลย
naruemon
26 มิ.ย. 2016
สดอร่อยดีถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกต้มหวาน, ไข่เจียว

เมื่อคืนมาหาร้านดูบอลหาไม่เจอเห็นร้านนี้มีทีวีเลยลองเข้ามาดู คนไม่มีเลย เมนูที่สั่ง (ตอนกลางคืน) - หมึกต้มหวาน ปลาหมึกสดมากกก เด้งๆหวานๆมาเลยย - ไข่เจียว ทอดมาฟูกรอบอร่อยย - ยำวุ้นเส้น (ตอนเช้ามาสั่ง) - ไข่เจียวหมูสับ - หมึกต้มหวาน - ข่าไก่ - เนื้อปลาผัดฉ่า สรุป - วัตถุดิบดีมาก สด อร่อย ทุกอย่าง (ตอนแรกแฟนจะมาดื่มเบียร์เฉยๆไปๆมาๆกินข้าวไม่หยุดเลย) - คนทำจริงๆเป็นคนใต้ แต่กลัวจะเผ็ดเขาเลยทำให...อ่านต่อ